1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sự thật bất ngờ về hành khách trung quốc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 11/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. khách du lịch China được xem là những người hạt tiêu không ít tiền số 1 mọi người khi đã dành đa phần thời gian and tiền bạc cho công việc bán lẻ.Căn cứ vào khoản liệu kể từ đơn vị chuyến du lịch địa cầu của LHQ (UNWTO), bạn China được xem là những người hạt tiêu Tiền thường xuyên nhất lúc đi tour du lịch mang tổng mức hoang phí gần 215 tỷ USD năm 2015. Lương chuyến du lịch ngày càng tăng cộng Xe 7 chỗ chạy hợp đồng tphcm đi Tiền Giang trong các số ấy Đài Loan Trung Quốc đi đâu cũng thấy.

  Người dân Trung Quốc h đang xem chuyến du lịch Mỹ and các nước nhà Châu Âu như 1 trào lưu, với số lượng nâng dần Tính từ lúc năm 2012. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể có khuynh hướng “đốt chi phí” vào vấn đề sắm sanh nhiều hơn nữa so với du khách đến từ những việt nam dị biệt, đặc biệt là những thương hiệu nhất dân chúng & phân khúc dãy hoá cấp cao dành riêng cho giới nhà giàu cũng như Hermes, Tiffany & teo tốt Louis Vuitton...  [​IMG]
  Tính đến hết năm 2015, khoảng 100 triệu con người China đi du lịch nước ngoài, mang đến nguồn thu nhập béo phệ đến rộng rãi sông núi trên thế giới. số lượng này đã được dự báo sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong những năm tiếp theo sau.

  điểm nhấn lớn nhất thân khách hàng China & các giang san dị biệt là kẻ Trung Quốc tập trung chủ đạo trong sắm sửa, thay vì tìm hiểu and ngắm nhìn cảnh vật. Tiến sĩ Yong Chen, ĐH Bách khoa Hong Kong cho biết thêm thông tin: “hơn 10 năm trước đó, bạn Trung Quốc thường tậu quà lưu niệm. Ngày nay, họ chỉ ưa thích những sản phẩm V.I.P cũng như túi xách, đồng hồ thời trang tới từ những hãng hiệu tên tuổi của Pháp tuyệt Italy. nói theo cách khác, sắm sửa được gọi là động lực chính của khách hàng China khi đi du lịch quốc tế”.

  Trong khi, những địa điểm tiếp theo vào các mục các bạn tiêu nhiều tiền số 1 người ta thuộc về Mỹ, Đức, Anh and Nga.
   
  dulichtanphivan, 11/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!