1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sự va chạm Nissan Serena và Chevrolet Aveo tại vùng Ryazan

Thảo luận trong 'Xe cộ' bắt đầu bởi anhdon11, 26/7/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. anhdon11

  anhdon11 Moderator

  giá xe chevrolet cruze tại Chevrolet Việt Long Hôm vật dụng nhị, July 25, vào lúc 9 giờ 15 phút trên đường 176 km Moscow - Kasimov trong Klepikovsky là số 1 tai nạn , trong đó số 1 người thiếu phụ thưởng thức chịu chứa, thông báo cho các dịch vụ báo chí của các quản lý khu vực của cảnh sát giao thông .
  lái xe 62 tuổi của Nissan Serena đi lại theo hướng Kasimov trên một đoạn đường vũ khí cấp. Ông đã ko phát triển một quyền của qui định Chevrolet Aveo, mà đã đi vào "chính" - đằng sau những bánh xe là một ryazanka 32 tuổi. xe nước xung quanh va chạm. Vụ tai nạn yêu mến hành khách Chevrolet - cô đã được đưa đến bệnh viện.
  [​IMG]
  Ảnh: Press-dịch vụ của khu vực STSI
  [​IMG]
  Ảnh: Press-dịch vụ của khu vực STSI

  Tổng số trên trang bị 2 Tháng 7 25, tại khu vực Ryazan là 6 vụ tai nạn, trong đấy 8 người bị tán thành. 38 tai nạn thiệt hại vật chất của chủ xe. Giao thông mỗi ngày Ryazan vi phạm 5205 lần. Ngoài ra, Thanh tra DPS bắt trình điều khiển mười, cho tớ ngồi phía sau bánh xe say rượu. Ryazanets khác từ chối để được kiểm tra.
   
  anhdon11, 26/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!