1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Sửa mũi hếch bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Sanji, 21/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Sanji

  Sanji Member

  Câu hỏi: Em đang tính đi sửa mũi ngắn hếch nhưng còn chưa biết chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và sửa mũi xong được bao lâu? Người ta bảo mũi hếch là số khổ, số nghèo lắm nên cũng muốn đi sửa ngay – Nguyễn Thị Phương Trà – Hải Dương.

  Trả lời:

  Phương Hà thân mến! Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng sẽ trả lời bạn như sau.

  Theo nhân tướng học Phương Đông, mũi ngắn hếch, lỗ mũi lộ là tướng mũi Bần, người có tướng mũi này thường vất vả, lam lũ, đường tình duyên không được thuận lợi. Ngày này, nhờ sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được.

  Để biết được chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền, trước hết bạn cần biết có những phương pháp sửa mũi ngắn hếch nào từ đó biết được mức giá của từng phương pháp.

  I/ Các phương pháp sửa mũi ngắn hếch

  [​IMG]
  =======================>XEM NGAY sửa đầu mũi hếch.

  Mũi ngắn hếch là khuyết điểm của sống mũi ngắn hoặc đầu mũi ngắn hoặc cả hai khiến đầu mũi không bao trùm được lỗ mũi khiến lỗ mũi bị lộ. Tùy theo từng nguyên nhân mà bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp.

  1/ Sửa mũi ngắn hếch do đầu mũi ngắn
  Phương pháp nâng mũi bọc sụn thường được chỉ định cho trường hợp này. Bác sĩ sẽ dùng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi, kéo dài đầu mũi giúp mũi không chỉ có độ cao đạt chuẩn mà đầu mũi cũng dài hơn, khắc phục tình trạng mũi hếch do đầu mũi ngắn, lỗ mũi kín đáo hình hạt chanh xinh xắn.


  2/ Sửa mũi ngắn hếch do sống mũi ngắn
  Với trường hợp sống mũi ngắn, bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S line 3D. Đây là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm của mũi: dựng trụ mũi, chỉnh vách ngăn, nâng và kéo dài sống mũi, chỉnh sửa khuyết điểm của đầu mũi.

  Sau khi chỉnh sửa bạn sẽ có dáng mũi chuẩn: độ dài khoảng 1/3 chiều dài gương mặt, độ cao của mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi, đặc biệt đường cong S line mềm mại từ trán đến đỉnh mũi giúp mũi cao nhưng đẹp tự nhiên.
  II/ Chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và được bao lâu?
  1/ Sửa mũi ngắn hếch với phương pháp nâng mũi bọc sụn
  Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp, sụn tự thân bao bọc, bảo vệ trọn đời đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi hếch, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi. Sụn sinh học định hình và sụn tự thân đều có độ tương thích cao với cơ thể, kết quả duy trì lâu dài.

  2/ Sửa mũi ngắn hếch với phương pháp nâng mũi S line 3D

  Rất nhiều người lo lắng nâng mũi S line 3D chỉnh sửa mũi toàn diện như vậy vậy chi phí sửa mũi ngắn hếch bao nhiêu tiền và có đắt hơn nhiều không.

  Nâng mũi S line 3D cho bạn được thấy kết quả trước khi phẫu thuật bằng thiết bị và phần mềm 3D qua đó bạn có thể lựa chọn dáng mũi ưng ý nhất. Phương pháp này sử dụng phần lớn sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng, an toàn với người cơ thể.

  ==================>NGUỒN sửa mũi hếch bao nhiêu tiền.
   
  Sanji, 21/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!