1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tác nhân và điều trị sớm nhất hút thai sau bao lâu được quan hệ

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ttdkno1, 19/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. ttdkno1

  ttdkno1 Member

  Kinh nguyệt muốn sử dụng trở lại phải Căn cứ vào thời gian phục hồi của lớp nội mạc tử cung sau khi hút thai.
  [​IMG]
  Kinh nguyệt sau hút thai không tích cực

  Nhiều chị em trước kia kinh nguyệt rất đều, nhưng sau khi hút thai kinh nguyệt lại thất thường. Hiện tượng sau khi nạo hút thai bao lâu có kinh nguyệt này có thể sảy ra ở vài tháng đầu sau khi kinh nguyệt trở lại do niêm mạc tử cung chưa phục hoàn toàn, hoocmon thay đổi dẫn đến kinh nguyệt thất thường. tuy nhiên, Những chị em sẽ bị đau bụng hơn do co thắt bụng dưới. Những hiện tượng này có thể xuất hiện trong Các tháng đầu sau khi hút thai, sau đó sẽ trở về bình thường.

  bởi thế, trong trường hợp của bạn, 5 tuần sau khi hút thai mà kinh nguyệt vẫn chưa xuất hiện trở lại là hoàn toàn bình thường. Không cần phải quá lo lắng, trong thời gian này bạn vẫn nên chăm chút tốt sức khỏe, nên kiêng quan hệ khoảng 6 -8 tuần để đảm bảo cơ thể đã phục hồi.

  Bạn nên tiếp tục theo dõi cơ thể, nếu 8 tuần mà vẫn chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện trở lại kèm theo những biểu thị khác thường thì nên đi khám ngay. Thời gian tính từ ngày hút thai, chu kỳ kinh nguyệt mới sẽ được tính từ thời gian có kinh trở lại.
  Chú ý hiện tượng nạo hút thai có nguy hiểm không ra máu âm đạo bất thường.

  Nếu 1 tuần sau khi hút thai bạn sẽ thấy có máu âm đạo thì đó ko phải là kinh nguyệt. Đây có thể là do ứ dịch sau hút, sót thai, .. có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, bạn cần đến cơ sở y tế để khám, siêu âm lại tử cung để đảm bảo an toàn.
  Thời gian muộn nhất kinh nguyệt sử dụng trở lại.
   
  ttdkno1, 19/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!