1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thẩm mỹ nâng mũi bị lệch sóng

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 6/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Mũi lệch là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, vì không biết nguyên nhân từ đâu nên không tìm cách khắc phục ngay dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, sưng đau kéo dài,… Mũi lệch khiến cho chị em mất đi tự tin, nét đẹp của khuôn mặt. Cùng thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng đi tìm nguyên nhân và lời giải đáp nhé!

  MŨI BỊ LỆCH LÀ GÌ?

  Mũi lệch là vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hoặc do tai nạn, phẫu thuật hỏng mà vách ngăn mũi bị vẹo.

  Một số các trường hợp làm mũi bị lệch là do kết quả của nâng mũi ở những thẩm mỹ viện không có kỹ thuật cao, không có quy trình chuẩn và đảm bảo kết quả cho khách sau khi nâng mũi.

  3 NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN MŨI BỊ LỆCH SAU NÂNG

  + Chất liệu sụn đưa vào cơ thể không được đảm bảo hoặc không phù hợp với dáng mũi trên gương mặt của khách hàng.

  + Tay nghề bác sĩ yếu, không có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật mũi, không hiểu về cấu trúc mũi, tạo dáng không phù hợp, phẫu thuật nâng mũi sai kỹ thuật, không thể cố định dáng mũi và dễ dàng bị trượt, lệch.

  + Nguyên nhân từ chính khách hàng sau khi nâng mũi: Cơ địa không nhận các chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể, chế độ chăm sóc sau khi nâng không đảm bảo vệ sinh, thường xuyên sờ, nắn mạnh sống mũi trong thời gian đầu sau khi nâng. Không tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ, đeo kính, vận động mạnh, va đập,…

  [​IMG]

  MŨI BỊ LỆCH SAI KHI NÂNG CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC KHÔNG?

  Mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục bằng 2 phương pháp: Nắn lại sống mũi hoặc tháo sụn, đặt lại sụn mới.

  Nắn lại sống mũi: Phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mũi vừa nâng được trong khoảng thời gian ngắn, chưa cắt chỉ, nếu phát hiện bị lệch, bác sĩ sẽ nắn chỉnh lại được ngay.

  Tháo sụn, đặt lại sụn mới: Mũi sau khi nâng được trong một khoảng thời gian nhất định sẽ hình thành các tổ chức xơ liên kết chặt chẽ với nhau nên cần ít nhất 6 tháng để mũi ổn định mới có thể sửa lại.

  Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có phương pháp khắc phục các tình trạng về mũi cho mọi người đó là nâng mũi cấu trúc. Nâng mũi cấu trúc không chỉ nâng mũi cao mà còn dựa vào tỷ lệ khuôn mặt của bạn, các bác sĩ sẽ đo đếm và chỉnh sửa cấu trúc mũi cho hợp lý. Khuôn mặt có tỷ lệ vàng không phải sống mũi cao thanh thoát mà là sống mũi cao, thẳng và tỷ lệ phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.

  >> Xem chi tiết: các phương pháp nâng mũi bị lệch sóng
   
  vietanh9512, 6/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!