1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất đang hồi phục quay về, liệu có cải tiến vượt bậc trong những năm 2021?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 23/12/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. hienpq

  hienpq Member

  Giới chuyên gia nhận định rằng Thị phần BĐS đang có các dấu hiệu phục hồi trong quý thời điểm cuối năm 2020, cùng theo đó dự báo sẽ liên tiếp diễn biến tích cực vào 2021 với việc xuất hiện một trong những nhân tố mang tính chất lực đẩy, giá thành tiếp tục tăng.

  Tại Hội thảo: "Bắt mạch dòng tiền và BĐS 2021" diễn ra vừa mới qua, đa phần giới chuyên gia trong ngành và lãnh đạo những Công Ty đều có chung đánh giá và nhận định Thị phần Bất Động Sản đang dần vượt mặt thời kỳ gian truân và trên đà hồi phục tích cực.
  Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất quý 4 diễn ra tích cực và nhộn nhịp hơn so với các quý trước đây. Có nhiều hơn nữa dự án Bất Động Sản Nhà Đất được chính thức mở bán trong mới gần đây khiến Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất bớt ảm đạm.
  một vài tín hiệu lành mạnh và tích cực đã xuất hiện quay về. Đáng chú ý chính là thông tin cơ quan chỉ đạo của chính phủ vừa cho ra đời Nghị định 148 gỡ rối vướng mắc cho hàng ngàn dự án BĐS Nhà Đất có đất công xen kẽ. Điều đó sẽ hỗ trợ Thị Trường có nguồn cung cấp dồi dào hơn.
  ngoài ra, theo chứng nhận của FiinPro yếu tố lành mạnh và tích cực chính là lượng tiền khách hàng mua căn hộ trả trước của khách hàng tại cuối quý 3/2020 tại nhiều doanh nghiệp tăng cao ở tại mức kỷ lục 5 năm qua.
  Một điểm đáng chú ý đó là sự phát triển mạnh của phân khúc thị phần căn hộ chung cư cao cấp tại TP HCM. Nếu giống như các năm kia đây căn hộ trung cấp sở hữu Thị phần thì lúc này nhà ở lại chiếm tới 65% con số căn hộ chào bán ra Thị Trường nằm, căn hộ vừa Ngân sách chi tiêu gần như "mất tích". Mặc dù vậy, Thị phần Hà Nội lại có tới 70% nguồn cung cấp căn hộ đẩy ra lại thuộc phân khúc thị phần tầm trung.
  Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt - GĐ Bộ phận tiếp thị dự án căn hộ chung cư cao cấp CBRE VN cho rằng, trong thời gian 2020, mặc kệ bệnh dịch lây lan Covid – 19, Thị phần gian nan về nguồn cung tuy vậy bảng giá tất cả những phân khúc thị phần không có dấu hiệu giảm. Ngược lại tăng và có các phân khúc thị trường tăng rất mạnh như phân khúc hạng sang, thời thượng là khoảng tầm 20%.
  Theo ông Kiệt, trong năm 2021, sự dịch chuyển Thị Trường của những người đầu tư liên tiếp có mặt. Trong số ấy, có xu hướng các nhà đầu tư tại TP.Hồ Chí Minh sẽ di chuyển ra săn tìm quỹ đất tại thủ đô và Ngược lại các Doanh Nghiệp ở thủ đô cũng "Nam tiến" tiến hành các dự án ở TP HCM. Không dừng lại ở đó, xu hướng tăng trưởng những dự án ở những Thị Trường ven ngoại thành, Thị Trường ven biển vẫn cứ tăng trưởng.
  vì vậy, năm 2021 Thị phần sẽ có những nhân tố tích cực và lành mạnh hơn không ít, nhất là sự hồi sinh của những Thị Trường trọng điểm như Thành Phố Hồ Chí Minh hay TP Hà Nội.
  mặc dù vậy, những chuyên gia trong ngành nhận định rằng Thị phần BĐS Nhà Đất 2021 dù được dự báo phục sinh tích cực và lành mạnh nhưng chưa thể có bước "đột phá".
  nhờ có Thị phần còn nhờ vào nhiều yếu tố khác. Đơn cử như sự rườm rà về thủ tục pháp luật ở những dự án tại TP.Hồ Chí Minh chưa thể xử lý và giải quyết triệt để. Dịch bệnh lây lan còn diễn biến phức tạp trên thế giới dù VN đã kiểm soát và điều hành dịch chất lượng cao, người dân người dân lành mạnh và tích cực trong các việc góp vốn đầu tư BĐS. Điều đó cần phải có thời gian để những chủ đầu tư dự án trở lại.
  [​IMG]
  tuy vậy, trong thời hạn 2021 vận động đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất cũng biến thành tích cực và lành mạnh hơn khi mọi thứ quay về quỹ đạo thông thường, nhưng Thị Trường chưa xuất hiện sự bứt phá. Người dân sẽ có nhu cầu đầu tư BĐS gia tăng khi bệnh dịch lây lan được kiểm soát và điều hành.
  Ông Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills việt nam cũng cho thấy, trong ĐK không ổn định về kinh tế, rủi ro..., người dân sẽ chuyển dòng vốn của họ thành những hình thức đầu tư khác để đảm bảo được tài sản và hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành được, trong số đó vàng và Bất Động Sản Nhà Đất được ưu ái lựa chọn.
  Còn theo nhận định và đánh giá của Công Ty đầu tư và chứng khoán Vndirect, 2021 sẽ có tương đối nhiều sắc nét với Thị phần BĐS. Theo Doanh Nghiệp này thì nền kinh tế việt nam sẽ phục sinh mạnh khỏe trong năm 2021 sẽ cuốn theo sự tiến lên của BĐS Nhà Đất. Không chỉ có thế, cố gắng nỗ lực tạo động lực thúc đẩy vận tốc phục sinh phát triển GDP, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đã và đang tăng mạnh góp vốn đầu tư công, nhất là phát triển những hạ tầng, điều đó có tác động trực tiếp tới Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất và trở thành động lực thôi thúc phát triển chính từ trong năm này trở đi. Theo tổng chỉ huy cục hoạch toán, vốn Chính phủ quyết toán giải ngân tăng 34%, đạt 407 ngàn tỷ đồng vnd trong 11 tháng 2020, cao hơn nữa mức 7%.
  bên cạnh đó, một nhân tố khác đó là lãi suất mua nhà dự báo tiếp tục duy trì tại mức thấp trong thời hạn sau. Điều này nhằm kích cầu mảng Bất Động Sản.
  đọc thêm một số ít dự án được gây được sự chú ý trong năm 2021:
  Dự án Hòa Phát: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-khu-do-thi-hoa-phat-pho-noi-hung-yen/
  Dự án Meyresort Bãi Lữ: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-meyresort-bai-lu-nghe-an-td-tan-a-dai-thanh/
   
  hienpq, 23/12/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!