1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thị Trấn Beattyville nơi nghèo nhất nước Mỹ

Thảo luận trong 'Thực phẩm chức năng' bắt đầu bởi creepypasta21, 11/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Beattyville tọa lạc quận Lee, bang Kentucky, Mỹ. Hiện 1.300 cư dân của thành phố sống trong những ngôi nhà xập xệ với chế độ ăn uống túng bấn. trước thời điểm ngày bầu cử tổng thống, những người dân khi đến đây tỏ bày nỗi bít tất tay khi bị cả nước Mỹ không để ý.40 năm trước đó, đô thị này từng u ám và đen tối nhưng ấn tượng nhà máy giờ đã tạm dừng hoạt động. Những nơi lớn nhất có thuê người làm là trại giam và nhà giam đã tạm dừng hoạt động vào hè năm 2014. Beattyville chìm trong tệ nạn ma túy trong không ít năm.


  Brandy và bốn đứa con đang tồn tại giữa 43 triệu người nghèo nhất quốc gia Mỹ. Cô cho biết thêm thông tin: "Dân làng nghe về chuyện cộng đồng chuyển dịch, những người thất nghiệp để được chuyển tận nơi có công ăn công việc. Nhưng chính trị gia không sinh sống tại loài người thực. Chẳng ai trong công ty du lịch Đà Nẵng có đủ tiền mua vé xe buýt để tận nhà bỏ thăm bầu cử tổng thống, chưa kể việc chuyển động khắp toàn quốc là công việc siêu hạng.

  [​IMG]


  Brandy nghĩ rằng cơ quan chính phủ đã bỏ rơi thị trấn này như cách ngành công nghiệp than, dầu và gỗ cực thịnh 1 thời bặt tăm khi đến đây. "Không chẳng thể bạn là ai hay bạn có bao nhiêu tiền, lá phiếu của tớ có giá trị như mọi công dân khác", Brandy nhận xét về sự bầu cử tổng thống. Trong ảnh là văn phòng của một hoạt chất phá hoang than từng sinh hoạt tại Beattyville.


  Richard Debruler, 25 tuổi, là 1 ông bố hai con tìm về Beattyville với cơ hội hứa hẹn về công tác nơi đây. Anh cùng cả nhà chuyển đến thị trấn mong có một bắt đầu mới, song hy vọng của họ cũng tiêu tán. Anh bảo rằng hàng triệu tỉnh thành nhỏ của người Mỹ đang chịu nạn thất nghiệp như Beattyville, enda Phillips, 62 tuổi, đang làm thu ngân tại trạm xăng của thành thị. Bà cho biết thêm những cái xe tới đổ xăng là dòng đời cũ, cả thị trấn trông như khung cảnh trong thời điểm 1970 vì người dân thiếu tính tiền sắm đồ mới.

  [​IMG]

  Clyde Silcox, 62 tuổi, thôi việc tại quặng than của Beattyville từ năm 1994. Ông dành thời hạn
  vé máy bay TPHCM đi Philippines trông cháu và tự nhận mình sẽ sống trên đống sắt vụn cho đến hết đời. Clyde cho biết thêm ông không cỗ vũ Trump hay Clinton, cơ quan chỉ đạo của chính phủ không quan tâm tới những người nghèo như ông. mỗi tháng, ông phải sống với con số tiền bằng một bữa ăn cho hai người.
  Brandy Spencer, bà mẹ bốn con tại Beattyville, mới lên 6 khi tổng thống Ronal Reagan nói rằng quốc gia Mỹ đang có nguy cơ chịu cảnh nghèo đói trường kỳ. 30 năm tiếp theo, nỗi sợ hãi ngại trở thành sự thực tại tỉnh thành Beattyville - một trong số nơi thuộc vòng đai đói nghèo làm tiếp từ miền tây bang Kentucky qua vùng châu thổ sông Mississippi tới tận biên thuỳ Mexico-Mỹ của bang Texas.
   
  creepypasta21, 11/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!