1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

thị trấn Chicago âm độ hơn sao Hỏa

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 24/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Sáng 19/12, Chicago trở thành một trong những nơi lạnh nhất địa cầu và thậm chí nhiệt độ trên sao Hỏa thời khắc đó còn ấm hơn. Điều này khiến không ít du khách đến từ các vùng nhiệt đới cảm thấy thúc.

  Theo ghi nhận của NASA, 9h sáng 19/12, thành phố Vé máy bay Sài Gòn đi Côn Đảo Chicago chính thức trở thành một trong những nơi lạnh nhất thế giới, thậm chí lạnh hơn cả sao Hỏa. Tại thời điểm đó, nhiệt độ ở Chicago là -6 độ C, còn sao Hỏa là -2 độ C. Một cơn gió thổi qua cũng kéo theo luồng không khí lạnh đến -20 độ C.  [​IMG]


  Trong ngày 19/12, đã có lúc nhiệt độ ở Chicago lạnh hơn Nam Cực và sao Hỏa. Ảnh: BI.


  Nhiệt độ ở trường bay O'Hare International Airport vào lúc 3h57 sáng là -13 độ C, lạnh hơn Nam Cực một độ. Đây cũng là nhiệt độ lạnh kỷ lục mà thành thị này phải hứng chịu kể từ năm 1983. Một vài nơi lạnh hơn Chicago lúc đó là Bắc Cực, -18 độ C và Siberia, -31 độ C.

  Nước Mỹ được biết đến là một trong những nhà nước có mùa đông khắc nghiệt. Trước điều kiện thời tiết xuống thấp như năm nay, tại Chicago đã có nhiều điểm vui chơi phải đóng cửa. tuy thế, điều này không khiến các du khách cảm thấy mất vui. Những du khách đến từ các quốc gia nhiệt đới cho biết, họ rất thích được nhìn thấy mọi thứ đóng băng tại Mỹ, vì đây là điều gần như chơi bao giờ xảy ra ở đất nước họ.
   
  vemaybaygiare23, 24/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!