1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thị trường căn hô cao cấp tại tp HCM đang nóng trở lại

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi haianh123, 14/7/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. haianh123

  haianh123 Member

  Thị trường nhà đất bắt đầu nóng trở lại, các căn hộ cao cấp tại tp hcm đang được chào bán và được đón nhận nồng nhiệt.

  TÌNH HÌNH
  Điển hình trong năm 2015, thị trường Hà Nội có khoảng 19.350 giao dịch thành công, tăng khoảng 1,7 lần so với cùng kỳ năm 2014. Trong khi đó, con số này tại thành phố Hồ Chí Minh là 18.700 giao dịch, tăng khoảng 1,8 lần, đáng chú ý phần lớn giao dịch thành công thuộc phân khúc chung cư cao cấp tại tp hcm.

  [​IMG]
  Thị trường BĐS vẫn đang chuộng dòng căn hộ cao cấp

  Từ đầu năm nay, theo số liệu báo cáo về giao dịch trên thị trường nhà đất khu vực phía Nam của một số công ty nghiên cứu thị trường công bố, thì nhà đầu tư nhà đất cũng vẫn “chuộng” phân khúc căn hộ cao cấp tại tp hcm với hàng loạt dự án được ra mắt trên thị trường.

  SỐ LIỆU
  CBRE nhận xét, về cơ cấu mua bán căn hộ cao cấp tại tp hcm đang chiếm tỷ trọng nhiều nhất (41%), tiếp theo là phân khúc trung cấp (39%). CBRE ước tính sẽ có hơn 18.200 chung cư cao cấp tại Hà Nội và tp hcm được rao bán trong năm 2016, và khoảng 41.000 căn ở những năm kế tiếp. Trong khi đó, nguồn cung nhà ở hợp túi tiền (600 triệu – 1,2 tỷ đồng) lại đang khan hiếm so với nhu cầu thực.

  [​IMG]
  Nguồn cung căn hộ cao cấp tại tp hcm đang tăng nhanh chóng

  Phần lớn các công ty tư vấn nghiên cứu thị trường đều ghi nhận, nguồn cung và cho thuê căn hộ chung cư tại hà nội, tp HCM đang gia tăng chóng mặt. Chẳng hạn, theo báo cáo Savills, bắt đầu từ quý IV/2015, nguồn cầu của những sản phẩm cao cấp đã tăng cao ở những khu vực phát triển, lượng giao dịch của những căn hộ cao cấp tại tp hcm có tổng giá trị hơn 300.000USD chiếm khoảng 28% tổng lượng giao dịch.
   
  haianh123, 14/7/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!