1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thị trường iPhone chao đảo vì SIM ghép bị khóa

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi binhduongtpx15, 8/12/17.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. binhduongtpx15

  binhduongtpx15 New Member

  Thị trường iPhone chao đảo vì SIM ghép bị khóa

  Dân trí - Tưởng chừng SIM ghép “thần thánh” thế hệ 2 sẽ là liều thuốc giúp thúc đẩy doanh số cho thị trường iPhone khóa mạng trong mùa mua sắm cuối năm nay nhưng bất ngờ đã xảy ra. Động thái chặn kích hoạt sim ghép của Apple khiến cho thị trường thay đổi một cách chóng mặt.

  Giá iPhone khóa mạng tiếp tục giảm

  Liên tiếp sự cố SIM ghép “thần thánh” bị khóa đang khiến cho người tiêu dùng hoang mang, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm thì chao đảo.

  Một chủ cửa hàng trên đường Trần Quang Khải, quận 1, TPHCM cho biết, tuần rồi iPhone khóa mạng vẫn là mặt hàng bán tốt nhất của cửa hàng này. Có hai lý do chính cho việc bán tốt đó là giá đã giảm đi hơn nhiều sau sự cố SIM ghép “thần thánh” phiên bản 1 gặp lỗi và sự xuất hiện của SIM ghép thế hệ 2. Tuy nhiên, niềm vui chưa đầy 10 ngày thì SIM ghép này lại gặp sự cố vào ngày hôm qua, khiến cho khách hàng quay lưng với sản phẩm.

  “Hôm qua đến nay chủ yếu là tiếp các khách hàng đã bị lỗi vì SIM ghép thế hệ 2, các máy iPhone khóa mạng không có khách hàng mới hỏi mua và có thể nói rằng, lượng khách hàng tụt dốc không phanh”. Chủ cửa hàng này nói.

  Một chủ cửa hàng khác trên đường Lê Hồng Phong, quận 10, TPHCM cũng cho biết tình trạng tương tự, khách đến nhờ sửa lỗi nhiều hơn nhưng khách mua thì không có, giảm hẳn rõ rệt. Chủ cửa hàng này cũng đánh giá tình trạng giảm khách mua sắm không thua kém gì đợt SIM ghép "thần thánh” thế hệ 1 gặp lỗi vào tháng 10 năm nay.

  Chia sẻ thêm, chủ cửa hàng cho biết, hiện giá iPhone khóa mạng đang được một số cửa hàng chủ động giảm giá, hạ ít nhất 500 ngàn đồng để kích cầu. Tính ra chưa đầy 1 tháng rưỡi, giá iPhone khóa mạng đã giảm hơn 1,5 triệu đồng vì SIM ghép “thần thánh” gặp sự cố.

  Lo sự cố, các cửa hàng dè chừng hơn với hàng khóa mạng

  Sự cố SIM ghép "thần thánh” cũng đang khiến cho các cửa hàng lỗ khá nhiều, có nhiều cửa hàng chia sẻ rằng, họ đã lỗ nặng trong đợt sự cố SIM ghép thế hệ 2 ít nhất 50 triệu đồng.

  Chủ cửa hàng ở Trần Quang Khải nói rằng, đang có khoảng hơn 100 máy để sẵn bán cho mùa mua sắm, nhưng bất ngờ gặp sự cố, một máy phải giảm thêm 500.000 đồng, khiến cho thiệt hại lên đến hơn 50 triệu đồng. Trong khi mỗi máy thực tế bán ra lời cao lắm chỉ 300.000 đồng. Trước đó của hàng này cũng bị lỗ mỗi máy 1 triệu đồng khi sự cố SIM ghép thế hệ đầu bị lỗi kích hoạt.

  Một cửa hàng khác cũng cho biết, sau khi tiếp xúc với khách hàng, họ cho biết không còn ý định mua tiếp SIM ghép “thần thánh” phiên bản 3 nếu phát hành bởi cộng dồn số tiền cả 3 lần mua SIM ghép đã có thể đi mua hàng quốc tế xài an tâm hơn.

  Vị này cũng nói rằng, tâm lý mua hàng hiện nay cũng đang không còn tin tưởng vào dòng SIM ghép “thần thánh” và do đó, các cửa hàng đang chủ động chuyển đổi sang bán các mặt hàng iPhone quốc tế khác để đảm bảo an toàn cho người dùng và người bán.

  Khi được hỏi về nguồn hàng iPhone khóa mạng sẽ bán ra như thế nào khi SIM ghép “thần thánh” không còn tác dụng, các cửa hàng cho rằng, thị trường SIM ghép vẫn có dòng SIM ghép thế hệ cũ, vẫn mở khóa xài bình thường.

  Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng SIM ghép cũ là phải qua một số công đoạn sửa chữa lỗi và không tương thích với một số nhà mạng của Mỹ. Trong khi đó, SIM ghép “thần thánh” chỉ cần cắm vào là sử dụng được ngay, không kén bất kỳ máy thuộc nhà mạng nào.

  Gia Hưng
  Tag: iPhone, iPhone khóa mạng, khóa mạng, giá iPhone, thị trường iPhone Ban WC cong cong Công ty Thành Phố Xanh
   
  binhduongtpx15, 8/12/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!