1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thiết kế catalogue nội thất ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 22/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Catalogue nội thất là cuốn sách ảnh với một loạt các sản phẩm đồ nội thất, phụ kiện trang trí nhà cửa mà một doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh cung cấp cho khách hàng. Mỗi sản phẩm nội thất trong catalogue cung cấp các thông tin gồm hình ảnh sản phẩm, mô tả và các thông số chi tiết.

  [​IMG]

  Đặc biệt khác với các ấn phẩm catalogue khác, catalogue nội thất đẹp còn thường phối cảnh các sản phẩm nội thất trong các không gian cụ thể để mang tới cảm giác chân thực, dễ hình dung cho khách hàng hơn. Qua đó khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Một thiết kế catalogue nội thất đẹp đòi hỏi sự đầu tư thời gian, công sức của người thiết kế, yêu cầu kiến thức chuyên môn tốt. Để thiết kế một mẫu catalogue đẹp, cần chú ý các yếu tố như sau:

  [​IMG]

  Yếu tố đầu tiên và cũng quan trọng nhất chính là hình ảnh sản phẩm. Đối với một cuốn catalogue nội thất đẹp thì hình ảnh quyết định khoảng 80% quyết định mua hàng của khách hàng. Nếu hình ảnh sản phẩm của bạn không được đầu tư thì xem như catalogue của bạn đã thất bại.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đứng sau hình ảnh sản phẩm là màu sắc. Phần lớn các mẫu catalogue nội thất hiện nay sử dụng hai gam màu đỏ và nâu là màu sắc chủ đạo. Màu đỏ mang tới sự mạnh mẽ, lịch lãm và sang trọng, còn màu nâu tượng trưng cho sự mộc mạc, vững chắc, gợi nhắc tới các chất liệu đất, gỗ, đá.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nội dung thiết kế catalogue nội thất là yếu tố thứ ba cần quan tâm. Nội dung trình bày sản phẩm nội thất nên ngắn gọn, chi tiết về chất liệu, kích thước, giá thành…, tránh viết lan man gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

  [​IMG]

  Bố cục catalogue nội thất cũng rất quan trọng, cần làm nổi bật được đặc điểm của từng sản phẩm cũng như tập trung được sự chú ý của khách hàng vào các chi tiết quan trọng.

  Nguồn chi tiết: https://thietkeinanquangcao.com/tin-tuc/526-mau-thiet-ke-catalogue-noi-that-dep-2019.html
   
  nguyenhuuthien_42, 22/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!