1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thiết kế hội trường UBND xã cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi Noithatduonggia794, 19/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Noithatduonggia794

  Noithatduonggia794 New Member

  Rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi thắc mắc về cho chúng tôi, rằng khi muốn thiết kế hội trường UBND xã thì cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn gì? Bạn có chung nỗi băn khoăn này không? Nếu có thì hãy dành thời gian theo dõi bài viết, dưới đây đều là những tiêu chuẩn thiết kế hội trường UBND xã quan trọng:
  Thiết kế hội trường UBND xã cần phân chia bố cục hợp lý
  Các thiết kế nội thất hội trường có khoa học, tiên tiến và thông thoáng thì yêu cầu bố cục hội trường cần phải được phân chia khoa học và hợp lý nhất.
  [​IMG]
  Trong đó, mỗi thiết kế hội trường, dù là thiết kế hội trường 500 chỗ hay thiết kế hội trường xã 100 chỗ thì cũng cần ngăn cách hai khu vực chính, gồm: Khán đài sân khấu hội trường và khu vực khán giả.
  • Đối với khu vực sân khấu hội trường: Phải được thiết kế cao hơn so với nền và nhất thiết phải có bục lên xuống. Tại khu vực này thì cờ đỏ sao vàng, phông rèm hội trường, bục tượng bác, bục phát biểu là những món đồ nội thất không thể thiếu.
  • Đối với khu vực khán giả: Đây còn gọi là khán phòng, là chỗ ngồi của người xem. Để đảm bảo sự thuận tiện, mỗi vị khách đều dễ dàng theo dõi nội dung trên sân khấu thì cần phải chú ý đến độ cao của dãy ghế trước so với dãy ghế sau. Cách bài trí theo hình bậc thang là một gợi ý hay, với cách bày trí như vậy thì những dãy ghế sau không bị các dãy ghế trước che khuất tầm nhìn.
  Thiết kế hội trường UBND xã cần có âm thanh, ánh sáng chất lượng
  [​IMG]
  Trong các tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng hội trường UBND xã thì luồng sáng & âm thanh phải được thiết kế chuyên nghiệp và khoa học. Đặc biệt với những hội trường xã có quy mô lớn, âm thanh ánh sáng không được bài trí phù hợp sẽ không đáp ứng được mục đích sử dụng.
  Âm thanh cần phải rõ ràng, chân thực, không bị vang vọng. Ánh sáng phải đảm bảo trải đồng đều đến tất cả các vị trí ngồi trong hội trường. Một số thiết kế hội trường xã hiện đại còn kết hợp với ánh sáng tự nhiên nữa.
  Chú ý đến vấn đề xử lý cách âm và tiêu âm hội trường
  Trong thiết kế nội thất hội trường UBND xã, cách âm và tiêu âm là khía cạnh vô cùng quan trọng. Cách âm tốt giúp những tiếng ồn bên ngoài không bị lọt vào trong và những âm thanh trong hội trường cũng không ảnh hưởng đến các khu vực bên cạnh.
  Còn tiêu âm, việc thi công vách gỗ tiêu âm hoặc vách thạch cao, vách nỉ cho hội trường để hạn chế hiện tượng phản xạ âm thanh, tránh xuất hiện những tiếng hú inh tai nhức óc.
  Sau bài viết này, các bạn đã nắm được những tiêu chuẩn thiết kế hội trường ubnd xã hội chứ. Nếu cần tư vấn chuyên sâu từ các Kiến trúc sư chuyên nghiệp, các bạn có thể liên hệ công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số 0934 583 888.
   
  Noithatduonggia794, 19/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!