1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thời đại công nghệ 4.0 cho các bậc cha mẹ

Thảo luận trong 'Chăm sóc nhà cửa' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Hương, 11/12/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Thời đại kỹ thuật số ngày càng phát triển, kèm theo đó là sự phát triển và ra đời hàng loạt ứng dụng công nghệ phục vụ cho cuộc sống tiện nghi tới từng gia đình. Biến cuộc sống trở dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Các cặp vợ chồng trẻ ngày nay đã bắt đầu sống thoáng hơn, luôn hướng về những thứ đổi mới và áp dụng chúng cho cuộc sống hằng ngày. Rõ rệt nhất là xu hướng sử dụng các dịch vụ công nghệ qua app, từ “xe ôm công nghệ”, đặt đồ ăn, cho đến thanh toán bằng ví điện tử, công nghệ đang nhanh chóng thay đổi cả những thói quen tiêu dùng của mọi người.

  Nhưng công việc gia đình một phần nào cũng là trách nhiệm nặng nề đối với những cô vợ trẻ, khi công việc bên ngoài đã bộn bề, về nhà phải đối mặt với đống bát chưa rửa, cảnh nhà bừa bộn hay tiếng con thơ khóc gọi mẹ. Thật sự đó là một nỗi áp lực quá sức với những người phụ nữ mới lập gia đình, khi bạn muốn có khoảng thời gian giành riêng cho con trẻ thì việc nhà ai lo? Trong khi chồng thì vẫn đang bộn bề “gặp đối tác” bên ngoài các hàng quán.

  [​IMG]

  Bạn lo lắng không biết phải tìm người giúp việc như thế nào?, tiền chi lương mỗi tháng cho người giúp việc liệu có làm tăng thêm phần chi phí? hay đơn giản là không biết người giúp việc này liệu có tin tưởng được không. Với thời đại công nghệ như thế này thì việc tự đặt cho mình một người giúp việc sẽ hoàn toàn giải quyết được mọi vấn đề. bTaskee – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ, giờ đây nỗi lo tìm người giúp việc không còn là nỗi muộn phiền của phụ nữ khi đã có bTaskee đồng hành. Ứng dụng "Giúp việc nhà theo giờ", giúp kết nối khách hàng với người giúp việc đang hỗ trợ cho rất nhiều gia đình và đang phục vụ một số căn hộ cao cấp của Airbnb - ứng dụng cho thuê căn hộ cao cấp. Chỉ từ 50.000đ/giờ, bạn có thể dành thời gian dọn dẹp nhà của mình để có thể thư giãn hay dành thư gian cho gia đình mình nhiều hơn.

  [​IMG]

  Hiện nay, với nhu cầu thị trường ngày một tăng cao, thì yếu tố về chất lượng dịch vụ là điều tiên quyết khi bắt đầu xuất hiện nhiều hơn các đơn vị của ngành này, bTaskee cũng không nằm ngoài mục tiêu này. Hiện chúng tôi đang ngày càng cải thiện dịch vụ với chất lượng tốt nhất để có thể làm hài lòng khách hàng của mình và đưa tới sự tiện nghi cho căn nhà của bạn.

  Tìm hiểu thêm về bTaskee tại đây: https://www.btaskee.com/vn/
   
  Nguyễn Thị Hương, 11/12/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!