1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thời gian trồng răng giả mất bao lâu?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 4/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Trồng răng giả mất bao lâu mới hoàn thành? Khi mất răng, việc cần thiết phải làm ngay và lập tức đó chính là đi trồng lại răng giả. Cấy ghép Implant là phương pháp trồng răng giả được ưa chuộng nhất hiện nay, vì chúng có những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp như hàm giả tháo lắp hay bắc cầu răng sứ không có được.

  Trồng răng Implant mất thời gian trong bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng mất răng của bạn, nếu muốn biết chính xác thì bạn nên tìm đến một trung tâm nha khoa uy tín để được thăm khám cụ thể hơn. Việc trồng răng giả tại một địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp rút ngắn thời gian thực hiện một cách tối đa nhất cho bạn. Ngoài ra, còn hạn chế xảy ra các sai sót khác nữa.

  [​IMG]

  Trồng răng giả mất bao lâu sẽ phụ thuộc tình trạng răng miệng của người mất răng


  Có 2 trường hợp mà nha khoa Sunshine hay bắt gặp ở các bệnh nhân mất răng sau đây:

  - Thời gian trồng răng implant ngắn: Xương hàm tốt, đủ độ dày và kích thước, cũng như khớp cắn không có vấn đề thì trường hợp này có thể tiến hành trồng răng Implant ngay.

  - Thời gian trồng răng implant dài: Xương hàm bị tiêu do mất răng lâu ngày hoặc do bệnh lý nào đó gây nên, thì người bệnh lúc này cần phải tiến hành ghép xương hàm.

  >>>>> ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN TẠI HÀ NỘI: Nha Khoa Sunshine

  [​IMG]

  Phần xương sử dụng cấy vào xương hàm của bạn là xương được lấy từ các vị trí trên cơ thể như xương cằm, xương chậu hoặc xương nhân tạo. Thời gian để thực hiện ghép xương và chờ xương tích hợp trên cung hàm cách hoàn thiện cần tới 6-9 tháng.

  Thời gian trồng răng giả thông thường tại nha khoa Sunshine


  Theo những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể nắm rõ trồng răng vĩnh viễn trong thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng xương hàm của bạn. Tuy nhiên, thời gian để thực hiện một quy trình trồng răng Implant thông thường sẽ mất khoảng từ 3-6 tháng và trải qua 2 giai đoạn chính sau:

  [​IMG]

  - Giai đoạn 1: Cắm trụ Titanium vào xương hàm.

  Sau bước thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn lựa chọn loại Implant cũng như răng sứ phù hợp với điều kiện cá nhân của người bệnh, các bác sĩ Sunshine sẽ thực hiện cắm trụ Implant vào thẳng trong xương hàm. Thời gian thực hiện bước này khá nhanh chóng, song vẫn đảm bảo trụ Titan được cắm đúng kỹ thuật, đúng vị trí cho người bệnh, chỉ mất thời gian khoảng 15-30 phút/trụ.

  - Giai đoạn 2: Thời gian chờ tích hợp trụ Implant với xương hàm và công đoạn chụp mão răng sứ.

  Thời gian người bệnh cần chờ đợi để trụ Implant tích hợp với xương hàm thường mất khoảng từ 3-5 tháng. Sau đó việc lấy dấu răng – thiết kế mão răng sứ – thử sườn để cho ra phần thân răng giả chụp lên trên trụ Implant, để làm những công việc này bạn sẽ phải đến nha khoa thêm 2 buổi hẹn nữa là hoàn tất.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng giả mất bao lâu
   
  mymy2000, 4/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!