1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thông điệp của ánh sáng ở cánh rừng châu âu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 29/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Janek Sedlar, thợ chụp ảnh trẻ tới từ CH.Séc, lừng danh với chùm ảnh về những vùng rừng núi đẹp vô tận. dù cho là nhiếp ảnh gia không chuyên, nhưng dưới tầm nhìn của anh ý, người đối diện không đỡ bệnh ngơ ngẩn trước những item đẹp không hề kém gì người cổ tích. Theo lời san sẻ, hồ hết chúng được anh thực hiện tại các vùng đồi núi ở quê hương Moravia của anh ấy hay khu bảo tàng thiên nhiên White Carpathians.
  [​IMG]
  Thông điệp của ánh sáng

  Trong một chia sẻ mới đây, thợ chụp ảnh lớp trẻ cho biết, vài tuần trước, một tai họa khủng khiếp xẩy ra khiến nhà anh bị đốt cháy toàn cục. Như vậy có nghĩa rằng các thiết bị chụp ảnh cũng tan trong làn khói. “May mắn là những Ảnh cũ vẫn được tôi lưu lại”, anh nói.


  vào thời gian cuối cùng, khả năng chiếu sáng chiếu chói chang khắp nơi

  Hiện Sedla đang gây quỹ để sẵn sàng xây dựng bộ sách ảnh dị biệt. Theo đó, những Ảnh trong sách sẽ là khu rừng rậm kín đáo anh từng chia sẻ Ảnh trước đó. “Mục đích chính của sự việc gây quỹ cho ra đời cuốn sách ảnh. Số tiền thu về sẽ dùng cho việc trang trải phung phá in ấn, chỉnh sửa card VGA và một phần nào giúp tôi thâu tóm về các vũ khí mới thay thế cho các gì đã mất sau tai nạn kể trên”, anh giảng giải.
  [​IMG]
  vùng đồi núi thanh tĩnh

  trước đó, trong 1 lần chia sẻ về những khu rừng của tôi, Sedla cho hay, hứng thú của anh ấy có trong tay trong cuộc sống váy đầm công sở hằng ngày, tới từ thiên nhiên, trong suy nghĩ gồm cả chính bản thân mình. Với khu rừng rậm và đồng cỏ, anh như được về với tuổi thơ, mang lại năng lực cuộc sống và nỗ lực chia sẻ giây khắc ấy với người khác thông qua những tấm hình.
   
  vemaybaygiare23, 29/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!