1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thực phẩm sạch, bạn đã hiểu đúng?

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi namnguyenle, 3/8/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. namnguyenle

  namnguyenle Member

  Có một khách hàng rất dễ thương, quan tâm muốn mua gần 12kg rau/lần của Trang trại Mimosa để dùng dần nhưng cô ấy cũng thỏ thẻ luôn là thật sự không rõ lắm về thế nào gọi là rau sạch. Nhờ Trang trại Mimosa tư vấn giúp.

  >>Xem thêm: dâu tây hữu cơ đà lạt

  [​IMG]

  Trang trại Mimosa hy vọng với bài viết ngắn gọn này có thể giúp khách hàng cũng như tất cả người tiêu dùng hiểu đủ & đúng về rau, thực phẩm sạch nói chung để tránh bị mua nhầm, mua hớ. Chúng ta nên tập trung vào Giá trị không phải Giá cả.

  >>Xem thêm: Mimosa chuyên cung cấp sỉ và lẻ trái cây tươi Đà Lạt uy tín, an toàn

  Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, chúng ta có thêm phương pháp Thủy canh là kỹ thuật trồng cây không cần đất mà trồng trực tiếp vào dung dịch dinh dưỡng. Dinh dưỡng trong thủy canh của VN hiện đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân tươi, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố và bảo quản được lâu vì rau Thủy canh hầu hết được gói luôn cả rễ khi thu hoạch.
   
  namnguyenle, 3/8/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!