1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thực tế việc cách bỏ thai an toàn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ttdkno1, 16/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. ttdkno1

  ttdkno1 Member

  Mỗi phương pháp phá thai có một mốc dừng tuổi thai nhi riêng biệt, ngoài ra để đảm bảo an toàn cho sức khỏe thai phụ bộ y tế cũng quy định thai phụ không được phép phá thai khi thai đã to.
  [​IMG]
  các phương pháp phá thai an toàn không đau như: Phá thai bằng thuốc, hút thai chân không, hút thai an toàn không đau, phá thai bản vệ tủ cung, nạo hút thai an toàn bằng công nghệ LIFNO…

  Để có được phương pháp phá thai an toàn nhất thì các bác sĩ cho biết hút thai chân không có đau không là thai phụ cần phải đi khám về tình hình sức khỏe và xác định chính xác tuổi thai. Thai nhi dưới 12 tuần tuổi là có thể sử dụng phương pháp hút thai chân không.

  Hút thai chân không năng hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp hút thai không đau, chị em không hề thấy bất cứ những đau đớn nào. Thời gian tiến hành hút thai chân không chỉ vẻn vẹn trong 10-15 phút, thai nhi được hút ra bên ngoài bằng lực hút của bơm hút chân không, dịch và máu từ buồng tử cung được mang ra ngoài qua ống hút nano mềm.

  Hút thai chân không cực kỳ an toàn và triệt để, đây là phương pháp có điểm mạnh nhất trong tất cả các phương pháp phá thai Hiện nay.

  – Hút thai triệt để, đảm bảo không có tình trạng hút còn sót thai.

  – Hút thai chính xác, bác sĩ quan sát các bước tiến hành trực tiếp quan màn hình vi tính nên không có bất cứ một sai sót nào.

  – không hề gây đau đớn bởi thai phụ được tiêm thuốc gây tê, giảm đau và ống hút với lực vừa phải, nhẹ nhàng hút thai ra ngoài.

  – Không chảy máu, các vết thương ở tử cung được giảm đến mức tối đa nhất đặc biệt không hề gây rách thủng tử cung.

  – Giảm tỷ lệ biến chứng như nhiễm trùng máu, băng huyết, sót nhau thai như với phá thai thường ngày.

  Nạo thai: Nạo thai tiến hành với trường hợp thai từ 8 đến 12 tuần. 12 tuần cũng chính là giới hạn an toàn nhất cho việc phá thai. Sau thời hạn này, việc phá thai dù thực hiện bằng phương pháp nào cũng tiềm ẩn nhiều yếu tố rủi ro ảnh hưởng đến thai phụ.

  nạo phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không

  Bạn đã từng mang thai và đã hơn 1 lần dùng các biện pháp phá thai thì chắc hẳn bạn cũng đang có những mối lo lắng đáng kể tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình.
  Nhiều người chủ quan cho rằng, việc nạo phá thai chỉ là thủ thuật, là việc làm nhẹ nhàng, đặc biệt là phá thai bằng thuốc thì không gây ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, nhưng thực tiễn việc phá thai nhiều có thể ảnh hưởng những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.

  Phá thai là hành động can thiệp vào tử cung để lấy thai ra ngoài, chấm dứt thời kì thai nghén của phụ nữ khi họ lỡ mang thai ngoài ý muốn.

  Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới, nguyên nhân là do một bộ phận lớn giới trẻ không được trang bị các kiến thức về giới tính, các biện pháp tránh thai để bảo vệ bản thân tốt nhất.

  Phá thai bằng thuốc: Phương pháp phá thai nội khoa áp dụng trong trường hợp thai từ 3 đến 7 tuần tuổi với tuyến bệnh viện huyện và từ 3 đến dưới 8 tuần với bệnh viện tuyến tỉnh và trung ương. Trước khi phá thai bác sỹ cần kiểm tra xem thai đã về tử cung chưa, trường hợp thai còn quá nhỏ, chỉ 1-2 tuần, chưa di chuyển về tử cung thì chưa phá thai ngay được mà cần chờ thêm 1 thời gian ngắn nữa. Ngược lại nếu thai đã quá to, trên 8 tuần nhưng vẫn cố thực hiện sẽ có nguy cơ bị băng huyết, thai chết lưu, thai vẫn còn trong bụng phải dùng đến biện pháp phá thai khác để hoàn thành quá trình…

  Hút thai: Phương pháp phá thai ngoại khoa dành cho thai dưới 8 tuần tuổi. Đây là một biện pháp an toàn, ít khi xảy ra biến chứng, được áp dụng rộng rãi trên thế giới. Nếu thai đã lớn hơn 8 tuần thai phụ không được hút thai.

  Nạo thai là tác động dấu hiệu hút thai còn sót trực tiếp vào buồng tử cung và có nguy cơ gây chảy máu, nhiễm khuẩn, viêm phần phụ, Một vài ít trường hợp có thể xảy ra biến chứng thủng tử cung hay dính thành tử cung. Những điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau. Vì vậy, đối với việc nạo phá thai, chị em phụ nữ nhất thiết nên thận trọng.

  Các bác sĩ sản khoa cũng khuyến cáo, chị em phụ nữ chỉ nên thực hiện việc nạo phá thai khi “bất đắc dĩ” vì nạo phá thai không an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng: sót nhau thai, chảy máu, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng tử cung, thậm chí có thể gây vô sinh, hay nguy hiểm tới tính mạng của chị em phụ nữ.

  Đặc biệt, các bạn gái tuổi còn trẻ, trẻ trong độ tuổi vị thành niên nếu nạo phá thai nhiều lần thì biến chứng và mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều. Nhất là việc phá thai sẽ càng nguy hiểm nếu bạn tiến hành tại các cơ sở y tế không đáng tin cậy.
   
  ttdkno1, 16/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!