1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

THUNG LŨNG PHẬT GIÁO TẠI HIMALAYA CHÀO ĐÓN DU KHÁCH

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi creepypasta21, 5/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. creepypasta21

  creepypasta21 Member

  Nhiều thế kỷ qua, thung lũng ngủ quên nằm nép mình trong dãy Himalaya – Ấn Độ được xem là quỹ đất Phật giáo bí hiểm, ngắt quãng với trái đất phía bên ngoài.
  Đối mặt với các nhiệt độ cao quanh năm bởi sa mạc, núi cao che phủ, người dân thung lũng Spiti thi công một cuộc sống xã hội thuận tiện – gắn bó với tự nhiên, hòa hiếu với những bè phái hàng xóm, tránh tham lam và vứt bỏ tất cả sự cám dỗ cuộc đời.

  Và tuyệt vời đang mở đầu có bước ngoặt. kể từ thời điểm chính phủ nước nhà Ấn Độ được cho phép cư dân vị trí đó cũng như khách du lịch được chuyến du lịch thung lũng vào trong những năm 1990, tour du lịch và thương mại nơi đây có sự đi lên vươn tầm. Và những dấu hiệu của tân tiến hóa ra mắt, gồm: cột thu năng lượng hồng ngoại, đường liên lạc trải nhựa và các tòa nhà bằng bê-tông khởi đầu hình thành xung quanh các khu buôn bản nằm rải rác khắp vùng núi có độ cao 8.000m so với mặt nước biển này.
  [​IMG]Thung lũng Spiti, thuộc dãy Himalaya – quỹ đất nhà phật lịch sử một thời
  “Năm nay thực thụ bận bịu hơn lúc nào hết”, Ishita Khanna, đồng gây dựng cửa hàng các dịch vụ du lịch sinh thái Ecosphere cho biết thêm thông tin. theo từng nhà chức trách, cho tới cuối tháng 8 vừa mới đây, còn thêm một tháng nữa của mùa cao địa điểm du lịch, đã có khoảng chừng 847 bạn quốc tế đến với địa điểm núi non hiểm trở này, trong đó số lượng này chỉ cần 726 du khách cùng thời điểm năm ngoái.

  Đó là chưa tính tới sự việc cơ quan đảm đang về chuyến tham quan không thể kiểm tra được bao nhiêu người Ấn Độ đã kinh đường giải thoátđã từng đến đó nơi đó theo một số con đường núi mất an toàn, vì họ không cần thiết phải thực hiện các thủ tục khai báo quan trọng. Nhưng theo một nguồn tin từ bộ phận địa phương, có khoảng chừng 70% khách tham quan leo lên núi là kẻ Ấn Độ.

  Nhiều phi tần cư dân Himalaya, phần lớn là kẻ Tây Tạng sinh sống tại bang Himachal Pradesh, tiếp nhận những dòng người hăm hở đến đây với có nhu cầu học hỏi ngọn núi hoặc thuần tuý hưởng thụ bầu không khí trong sạch.

  “trong những năm khí hậu và đường sá thuận tiện, dòng người đến với vùng này tốt hơn nhiều”, Thakur, một cán bộ địa phương thông tin. “Với tình hình đó, những người dân bản làng đương nhiên phải chuyển đổi khu nhà ở của mình thành những nơitinh bột nghệ tạm cư theo mô hình trải nghiệm với tổ ấm người địa phương dành riêng cho các bạn – homestay”.

  Trên những ngọn đồi của khu Demunl, với tầm 250 cư dân bản địa, quần chúng buộc phải chia thành 2 nhóm cùng một trong 2 nhóm đó phải vận động qua sống với nhóm vướng lại để nhường nhà cho khách tham quan vào mỗi dịp hè. Khoản mức thu nhập có trong tay bắt buộc phải chia đều cho các bên cho tất cả 2 và nhờ vậy cũng có thể giúp việc chi tiêu vào trường học cho HS chất lượng hơn.

  “người dân có sự bố trí ấn tượng và nhờ đó mà ai Có thể đến lượt phụ tá hình thức chuyến du lịch”, Tom Welton, một du khách người Anh tâm tư. “Họ đã tạo nên những khoản thu nhập chung và thời điểm cuối năm sẽ chia đều cho các bên cho tất cả những ai sinh sống trong khu làng”.

  Đối với chư Tăng theo cổ xưa Mật tông đang tu tập và hành đạo trên núi, việc gia tăng bạn đem lại nhiều cơ hội để cũng có thể “truyền giảng lý thuyết nhà phật đến với tất cả người bằng vô số cách thức khác nhau”, Lama Tenzin Rizzin, vị tu sĩ phật đạo đang sinh sống tại một tu viện trên núi, cam đoan.

  Trong khuynh hướng hồi phục của Phật giáo, khách du lịch đến đây một mặt với có nhu cầu chinh phục nóc nhà người, mặt kia để tìm đến các giá kì bí của phật giáo. tại đây có sự hiện lên của rất nhiều tu viện phật đạo làm đẹp da bằng cà rốt cổ xưa, có thời gian hàng trăm ngàn năm và là nơi ẩn tu của không ít bậc chân tu xuất chúng.

  Tuy vậy, nhiều người bản địa cũng sợ hãi rằng, việc bắt đầu đón khách du lịch, xây cất tương đối nhiều tài sản sẽ dẫn đến các cuộc mâu thuẫn tranh chấp, làm mất nét xinh tình người vốn có, hoặc Có thể desgin những tác động tiêu cực về mặt môi trường thiên nhiên.

  “bạn cần yếu ra đi ngoài dừng. tham quan mang tính chất rần rộ sẽ không tốt cho dân tộc bản địa”, Tenzin Thinley, một viên chức làm thuê tác chỉ dẫn tham quan cam kết trong tuyên bố trước truyền thông. “Sự thật tâm, mến khách, mộ đạo vẫn chính là các thành tố thiết yếu trong quốc gia của bệnh nhân Spiti, và chúng ta không thể để giá này bị thiếu tính vì bất kỳ lý do nào”.
   
  creepypasta21, 5/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!