1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thưởng thức miếng thịt bò kobe tuyệt hảo ở nhật

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 10/12/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Miếng thịt bò chạm đến lưỡi rồi như tan ra trong phút chốc, chỉ còn lại "mùi vị thiên đường" nán lại. từ đó, Indiana biết mình sẽ không còn cảm giác vui tươi khi ăn một miếng bít tết thường nhật tại bất cứ ở đâu trên phố du lịch.

  Indiana từng hoài nghi vào kinh nghiệm đổi thay thế cuộc của những người thử dùng thịt bò Kobe tại Nhật Bản, cho đến lúc cô tự bản thân mình nghiên cứu. 1 ngày lạnh ẩm thấp tại Kyoto, cô cùng bạn tới Wakkoqu, một nhà hàng được người tiêu dùng tin tưởng tại Kobe, trước bữa ăn trưa với hy vọng nhà hàng quán ăn hạ giá so với ban đêm.

  Trong menu có 1 món bò Kobe dị thường của nhà hàng quán ăn, Indiana ngần ngại trước mức giá của chính nó. Song khi nhận biết bộ đôi bàn bên trải nghiệm ngon lành suất ăn, cô ra quyết định đặt món.
  [​IMG]


  Sashimi bò Kobe là món mở đầu hoàn hảo, từng miếng thịt mềm như bốc hơi trong giây khắc, vướng lại mùi vị đầy đủ nơi vị giác. một trong những phần salad được bưng ra, Indiana cho rằng đó là thứ đánh lạc hướng khi tân khách đợi đầu bếp chuẩn bị món chính. nước bọt ứa lên khi cô nghĩ 250 gr miếng thịt bò sắp bày trước mặt.


  Indiana yêu cầu đầu bếp làm bít tết tái. Miếng bít tết vuông vắn nằm ở đĩa của Indiana cùng với một nhúm muối tinh, mù tạt và tiêu. Indiana chấm một thứ một chút Lúc trước khẽ nhúng miếng bít tết vào đĩa nước tương theo chỉ dẫn của đầu bếp.

  Miếng thịt bò tiếp xúc với vị giác rồi như bể ngay. mùi vị của mọi phần bít tết thích hợp nhất cô từng ăn trỗi dậy, nhảy múa trên những gai vị giác, thúc đẩy Cảm Xúc thèm ăn khiến cô muốn đòi hỏi nhiều hơn. Trong suốt thời gian đầu bếp đáp ứng món chính, Indiana không dám động đũa vào bất cứ phần rau củ ăn với nào vì sợ chúng sẽ hủy hoại hương vị thịt bò tất cả còn trong miệng.

  Phần mỡ dư thừa được đầu lò vi sóng bật chế độ nướng lên ban sơ xào cùng giá đỗ. dù rằng không mấy đượm đà với cái giá đỗ vô vị và khá sợ mỡ, Indiana chẳng thể cầm lòng trước việc phối hợp này khi đầu bếp thuyết phục cô rằng món thức ăn này sẽ không hề béo. từng khoanh mỡ tan ra ngậy, tiêu tan mọi nỗi sợ hãi về khối lượng trong cô.

  Tổng hóa đơn của 4 người và cả Indiana là 632,5 USD, tức mọi cá nhân trả 158 USD. Đây không phải số chi phí nhỏ, song Indiana cho là đầm voan lụa đẹp bữa ăn này đáng giá từng xu, đòi hỏi miếng thịt bò Kobe khiến cô hài lòng hơn bất kỳ trải nghiệm nào trong đời từ nhảy dù trên không ở Hawaii cho tới đánh bạc tại Las Vegas.


  [​IMG]

  Ngẫm lại, Indiana biết chắc hai điều ngay khi ăn từng miếng thịt vụn rút cục: 1 là cô sẽ không phải cần che ăn thêm bất cứ thứ gì Trong suốt 24 giờ tới, hai là miếng thịt bò Kobe đã thay đổi thế cục cô trường thọ từ đây. lúc đầu nghe đến thịt bò Kobe trong chuyến đi Japan năm 2013, Indiana có thể khoái lạc dùng bất cứ loại bít tết nào trên tuyến đường chuyến du lịch. Giờ cô sẽ không bao giờ cảm giác lại "vị ngon thiên đường" đó khi ăn một thịt bò thường nhật.

   
  vemaybaygiare23, 10/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!