1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Thưởng thức phở gà Đông Tảo tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vemaybaygiare23, 21/11/16.

Tags:
Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. Gà Đông tảo tiến Vua xa xưa nay được tạo ra thành phở gà Đông Tảo, mang lại điệu độc đáo cho bát phở cổ điển.
  trước kia, công ty du lịch Đà Nẵng đã có lần ra mắt loạt món thức ăn được tạo ra công trạng từ gà Đông Tảo (Hưng Yên) với quality tuyệt đỉnh đường giải thoát thích huệ duyên như dồi gà, da gà trộn thính, chân gà hầm thuốc bắc, thịt gà rút thuốc… hơn nữa, Chưa hẳn người nào cũng có cơ hội được đến tới nơi đề nghị.Do đó, quán phở gà Đông Tảo đã xuất hiện trên số 128, Trần Duy Hưng, tại TP. Hà Nội do anh Lê Đức Thủy quản lý.
  [​IMG]
  Cận cảnh bát phở có giá 60 - 80.000 đồng


  trong 1 lần được yên cầu món ăn rực rỡ từ gà Đông tảo khi được mời về Khoái Châu, Hưng Yên, anh Thủy đã bị quyến rũ bởi hương vị thịt giòn, thơm đặc trưng của giống gà này rồi chợt nghĩ sao không thường ngày rộng thoải mái món ngon này cho những người tại TP. Hà Nội.Nguyên liệu là thịt gà được chọn lựa sát gốc, có vị thơm không giống nhau, giòn, red color gần như miếng thịt bò mà lúc ăn không dính răng. Nước dùng được hầm từ xương gà trong vô số nhiều giờ. Còn bánh phở mềm, mướt được lấy từ là 1 shop cổ truyền đường phố cổ TP. Hà Nội.Theo đó, một bát phở gà Đông Tảo có giá từ 60-80.000 đồng. Bát có mức giá cao nhất là dòng nổi trội, ngoài thịt còn tồn tại chân, tim, mề, lòng gà. Bát thịt đùi gỡ xương có mức giá 70.000 đồng, bát thịt lườn có mức giá 60.000 đồng. Tuy nhiên, đa số người dùng đều chọn loại từ 70.000 đồng trở lên trên để hưởng thụ tất cả hương vị của gà “tiến Vua”.
  [​IMG]
  Đặc điểm nhấn của gà Đông Tảo là cặp chân xấu xa, đôi chân to và thô, khi trưởng thành và cứng cáp cũng có thể nặng trên 4,5kg (gà bố) và trên 3,5 kg (gà mẹ)


  “So với phở gà thường ngày thì giá có chênh lệch một tí. nhưng do vì thịt gà đông tảo được thuần chủng, trong lành, nuôi từ 12 tháng trở lên trên nên quality không giống. đối với những hãng hiệu phở lớn ở VN) thì phở gà Đông Tảo kông quá đắt” - Anh Thủy nói.Anh Chung, chủ trại gà Đông Tảo Lê Gia (Hưng Yên) cho biết thêm: “Giá một cân thịt gà đông tảo từ 300-400.000 đồng, đắt gấp rất nhiều lần miếng thịt bò. Một gà hơn 1 năm tuổi đạt khối lượng 3,5-4 kg, cũng có thể xuất kho với giá từ 3 – 5 triệu”.Anh Thủy cho biết thêm thông tin, một kê cũng có thể chế biến được khoảng 20 bát phở. hằng ngày, quán của anh dùng khoảng 10 gà và 10 cân bánh phở cổ truyền.
   
  vemaybaygiare23, 21/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!