1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tiến hành tại các cơ sở y tế nạo hút thai nhiều lần

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ttdkno1, 14/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. ttdkno1

  ttdkno1 Member

  Nhiều người chủ quan cho rằng, việc nạo phá thai chỉ là thủ thuật, là việc làm nhẹ nhàng, đặc biệt là phá thai bằng thuốc thì không gây ảnh hưởng gì nhiều tới sức khỏe, nhưng thực tại việc phá thai nhiều có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ.
  [​IMG]
  Bạn đã từng mang thai và đã hơn 1 lần sử dụng các biện pháp những lưu ý sau khi nạo hút thai phá thai thì chắc hẳn bạn cũng đang có những mối lo lắng đáng kể tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của chính bản thân mình.Ư

  Đặc biệt, các bạn gái tuổi còn trẻ, trẻ trong độ tuổi vị thành niên nếu nạo phá thai nhiều lần thì biến chứng và mức độ ảnh hưởng tới sức khỏe sẽ nghiêm trọng hơn số đông. Nhất là việc phá thai sẽ càng nguy hiểm nếu bạn thực hiện tại các cơ sở y tế không đáng tin tưởng.

  Hiện nay, nhiều bạn trẻ khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, vì muốn giấu gia đình hay sợ bạn bè biết được nên thường tìm tới các cơ sở y tế nhỏ , không bảo đảm an toàn và do vậy dễ gây những biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng.

  Nhiều bạn trẻ gửi thư tới phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp, họ đã từng phá thai nhiều lần, bằng thuốc hay nạo hút thai, và giờ họ cảm thấy lo lắng. Hoặc có giả dụ trước phá thai nhiều lần, giờ đã lập gia đình nhưng chờ mãi mà vẫn không thấy có con. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào? phá thai nhiều lần có ảnh hưởng gì không? Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu.

  thực tế cho thấy, các cặp vợ chồng trẻ, những đôi lứa yêu nhau trót dại ăn trái cấm do không nắm vững về kiến thức sức khỏe sinh sản nói chung và cách phòng tránh thai nói riêng nên thẳng tính dẫn tới việc nạo hút thai nhiều lần phải phá thai. Đôi khi, chính họ cũng không biết dược rằng điều này có gây ra những ảnh hưởng gì tới sức khỏe của chính mình hay không.

  Các bác sĩ sản khoa cũng khuyến cáo, chị em phụ nữ chỉ nên thực hiện việc nạo phá thai khi “bất đắc dĩ” vì nạo phá thai không an toàn có thể để lại hậu quả nghiêm trọng: sót nhau thai, chảy máu, nhiễm khuẩn, thủng tử cung, dính lòng tử cung, thậm chí có thể gây vô sinh, hay nguy hiểm tới tính mạng của chị em phụ nữ.

  Làm mẹ là niềm hạnh phúc và thời kỳ mang thai là vô cùng nhạy cảm đối với người phụ nữ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có quyết định phá thai. Đặc biệt, trong giả dụ phải phá thai, hãy tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa uy tín để được khám, tư vấn về các phương pháp phá thai an toàn.
   
  ttdkno1, 14/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!