1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tìm hiểu nguyên nhân khiến nhiều người không dùng cửa gỗ cho cửa chính

Thảo luận trong 'Chăm sóc nhà cửa' bắt đầu bởi Cửa thép vân gỗ Koffmann, 26/6/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Bài viết sau đây là chia sẻ thật để tìm hiểu nguyên nhân khiến tôi cũng như nhiều người khác đang không còn dùng cửa gỗ để lắp đặt cho ngôi nhà mình nữa.

  Rất nhiều người luôn có cái nhìn thiện cảm, hoặc rất yêu thích những đồ vật làm bằng gỗ. Tôi cũng là người như thế, những đồ vật trong nhà tôi luôn tận dụng và trang bị bằng gỗ. Tuy nhiên, với những cánh cửa gỗ, tôi sẽ không bao giờ muốn lắp đặt cho cánh cửa nhà tôi 1 lần nữa.

  Chuyện là thế này! Tôi có 1 căn nhà nhỏ ở vùng quê Thái Bình, giáp biển và gần cầu Diêm Điền. Dân ở đây cũng đa phần đều chuộng đồ gỗ và mỗi ngôi nhà ít nhất phải có 1 cánh cửa đi chính làm bằng gỗ.

  Căn nhà này tôi xây cách đây 7 năm, ban đầu toàn bộ cửa chính, cửa phòng ngủ và cửa sổ đều được tôi lắp đặt cửa gỗ do 1 xưởng gỗ trong xóm bao trọn gói gỗ, chạm khắc và lắp đặt. Mọi thứ ban đầu đều rất hoàn mỹ, ai cũng khen nhà tôi có cánh cửa đẹp và chất. Mọi thứ cứ thế trôi đi, cho đến khi mùa mưa mỗi năm đi qua, cánh cửa nhà tôi có dấu hiệu phai màu và bị trật bản lề. Tôi có dành thời gian rảnh của mình để sửa chữa cũng như sơn lại cửa.

  [​IMG]

  Năm nào cũng thế, cứ qua hết cơn bão này đến cơn bão khác, cánh cửa nhà tôi càng ngày càng xấu đi, hỏng hóc và đặc biệt, mỗi lần có gió là nó lại kẽo cà kẽo kẹt rất khó chịu.


  Đỉnh điểm nhất là vào năm ngoái, tôi nhận thấy cánh cửa đi chính có dấu hiệu khó đóng và mở, bị vênh 1 khoảng so với sàn nhà. Đồng thời, có nhiều mối mọt đục khoét xung quanh bản lề và khuôn cửa. Đúng những lúc này, tôi khá bận nên không thể sửa chữa ngay được. Và chuyện gì đến cũng phải đến, vào 1 đêm nọ, tôi có việc nên về khá muộn, cũng có hơi tý men trong người nên mắt hoa và không nhìn rõ. Khi đến cửa chính, tôi có ý vịn vào cánh để mở chốt thì đột nhiên, nguyên 1 cánh cửa đè thẳng vào người, cả người tôi đập thẳng xuống sàn và cánh cửa đè thằng vào tay. Kết quả là t bị gãy xương và phải mổ để nối khớp.

  [​IMG]

  Nghĩ đến bây giờ t vẫn còn khiếp sợ. Sau khi trở về, tôi đã cho dỡ toàn bộ cửa và thay thế 1 cánh cửa sắt giả gỗ. Cánh cửa này tuy không đẹp bằng cửa gỗ, nhưng vân gỗ lại rất hoàn hảo, nếu nhìn từ xa thì khó có mà nhận ra thật giả. Hơn hết, cửa này rất chắc, t có đu cả người lên cửa những chẳng có hề hấn gì.

  Hy vong với cánh cửa thép giả gỗ [http://thegioicuathep.vn/] này, tôi có thể an tâm cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

  Nguồn: cuasatvango .com.vn/tai-sao-toi-khong-bao-gio-su-dung-cua-go-cho-ngoi-nha/
   
  Cửa thép vân gỗ Koffmann, 26/6/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!