1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tìm hiểu những hỗn hợp tinh dầu điều trị tăng huyết áp hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi lindanga, 14/8/20.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. lindanga

  lindanga Member

  Tìm hiểu những hỗn hợp tinh dầu điều trị tăng huyết áp hiệu quả Một số người tin rằng có thể sử dụng tinh dầu như một phương pháp điều trị cho người bị tăng huyết áp trong thời gian dài. Một kết quả từ cuộc nghiên cứu lâm sàng trong năm 2012 về tác dụng trị liệu bằng tinh dầu thơm đối với tăng huyết áp đã củng cố cho giả thiết này. Trong quá trình thí nghiệm, các nhà nghiên cứu Máy khuếch tán tinh dầu tại Đà Nẵng đã sử dụng hỗn hợp tinh dầu oải hương, ylang ylang (hoàng lan), kinh giới và tinh dầu hoa cam. Tinh dầu có thể được sử dụng nguyên chất hoặc phối hợp với nhiều loại tinh dầu khác nhau. Một số chuyên gia Bán sỉ máy khuếch tán tinh dầu tán thành phương pháp điều trị cao huyết áp tự nhiên này đề xuất phương án kết hợp nhằm tối đa hóa tác dụng của tinh dầu. Dưới đây là vài ví dụ về hỗn hợp cũng như tác dụng của tinh dầu trong việc điều trị chứng tăng huyết áp. Công thức lotion Thành phần: 5 giọt tinh dầu oải hương 5 giọt tinh dầu xô thơm Clary Sage 5 giọt tinh dầu trầm hương 60ml dầu dừa [​IMG] Hướng dẫn sử dụng: Trộn kỹ các thành phần lại với nhau Thoa một lượng nhỏ lên thái dương và vùng dưới mũi Công thức xông hơi Thành phần: 3 giọt tinh dầu Bergamot 3 giọt tinh dầu oải hương 3 giọt tinh dầu Ylang ylang Hướng dẫn sử dụng: Kết hợp các thành phần lại với nhau Cho hỗn hợp tinh dầu vào máy xông hơi Thực hiện quá trình xông mặt từ 15 – 30 phút Công thức dầu massage Thành phần: 10 giọt tinh dầu oải hương 7 giọt tinh dầu Ylang ylang 5 giọt tinh dầu kinh giới ngọt 1 giọt tinh dầu hoa cam 60ml dầu hạnh nhân Hướng dẫn sử dụng: Trộn kỹ các thành phần lại với nhau Sử dụng hỗn hợp như một loại dầu massage hoặc cho vào bồn nước ấm để tắm Sử dụng tinh dầu liệu có an toàn hay không? Theo Viện Ung thư Quốc gia, nhiều thử nghiệm độ an toàn đối với các loại tinh dầu đã chỉ ra việc sử dụng tinh dầu theo chỉ dẫn vẫn tồn tại một số ít rủi ro cũng như tác dụng phụ. Tuy nhiên, phần lớn tinh dầu đều đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn cho người dùng. Bạn có thể phát huy tối đa tác dụng của tinh dầu bằng cách pha loãng chúng trong dầu nền để thoa lên da (massage) hoặc xông hơi (dầu thơm). Nếu đang xem xét bất kỳ phương pháp điều trị hoặc trị liệu nào, bao gồm cả việc sử dụng các loại tinh dầu, bạn vẫn nên tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước.
   
  lindanga, 14/8/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!