1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

tin worldcup888: Quang Hải rèn luyện 2 tháng trước khi đi Pháp:

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi tongdung, 2/7/22.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tongdung

  tongdung Member

  Trong vòng 2 tháng rèn luyện ở Việt Nam trước khi sang Pháp, Quang Hải cùng HLV thể chất Anh Tuấn đã cố gắng cải thiện một số điểm yếu trong tranh chấp cũng như tăng cường hơn nữa những điểm mạnh từ cầu thủ này. Tất cả đều vì hy vọng Quang Hải có thể thích nghi nhanh hơn với môi trường bóng đá châu Âu vốn yêu cầu cao cả về tốc độ lẫn thể lực.
  Quang Hải rèn luyện 2 tháng trước khi đi Pháp: Cải thiện va chạm, tăng cường bứt tốc
  Lịch thi đấu V.League 2022
  Bảng xếp hạng V.League 2022
  Những điều mà Quang Hải chú trọng
  Trong thời gian tháng 4 và 5 vừa rồi, Quang Hải đã làm việc với HLV thể chất Nguyễn Ngọc Anh Tuấn tại phòng gym cũng như trên sân vận động tại Cần Thơ. Trao đổi với Bóng đá, anh Anh Tuấn cho biết: “Ấn tượng ban đầu của tôi về Quang Hải liên quan đến sức bền. Cậu ấy có thể chạy không biết mệt, trong các trận đấu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận ra một số điểm cần cải thiện cho Quang Hải. Đó là khả năng va chạm và bứt tốc đoạn dài. Từ đó, chúng tôi làm việc với nhau về những hướng phát triển như thế”.

  Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

  Anh Anh Tuấn chia sẻ tiếp: “Chúng tôi định hình rằng môi trường châu Âu chú trọng cầu thủ khỏe, nhanh, va chạm mạnh. Như tôi nói ở trên, Quang Hải có thể chạy không biết mệt ở Việt Nam. Ví dụ như Quang Hải có thể chạy một trận với trung bình khoảng mười mấy cây số. Nhưng rõ ràng, ở môi trường châu Âu, Quang Hải sẽ tốn sức hơn. Đơn cử, Quang Hải va chạm với cầu thủ Việt Nam thì chỉ tốn khoảng vài kcal. Nhưng với cầu thủ nước ngoài, năng lượng mà Hải bỏ ra sẽ nhiều hơn như thế. Hành động ấy, quá trình ấy sẽ lặp đi lặp lại trong một trận đấu kéo dài 90 phút. Đương nhiên, Quang Hải sẽ mất sức hơn nhiều so với khi thi đấu tại Việt Nam.
  Vậy nên, thông qua việc tập luyện, chúng tôi hy vọng mỗi động tác của Quang Hải trên sân có thể giúp cậu ấy tiết kiệm sức một chút, mỗi bước chạy sẽ nhẹ nhàng hơn một tẹo. Điều đó sẽ giúp Quang Hải duy trì sức bền tốt hơn, thi đấu được lâu hơn”.
  Quang Hải trong một bài rèn luyện thể lực với HLV Ảnh: NVCC
  Quang Hải trong một bài rèn luyện thể lực với HLV Ảnh: NVCC
  Sự chuyên nghiệp của Quang Hải
  Như HLV thể chất Anh Tuấn chia sẻ, trong 2 tháng qua, những kiến thức về việc tập luyện đã được anh và Quang Hải trao đổi để căn cứ từ đó, tiền vệ sinh năm 1997 biết mình sẽ cần làm gì. Bên cạnh đó, Quang Hải cũng sẽ chủ động hơn trước những yêu cầu đến từ HLV thể lực nước ngoài. Cụ thể ở đây là tại Pau FC.
  HLV Anh Tuấn cũng chia sẻ về quãng thời gian mà Quang Hải tập luyện 1 tuần ở Cần Thơ: “Đó là giai đoạn tập căng nhất của Quang Hải. Chúng tôi làm việc từ phòng gym cho đến chuyển hóa ra thực tiễn sân cỏ. Tôi nhận thấy sự chuyên nghiệp và nỗ lực của Quang Hải. Dù còn đó những lịch trình khác, thậm chí có những hôm diễn ra đến tận khuya nhưng Quang Hải vẫn đảm bảo đúng giờ trong từng buổi tập và cố gắng, tập trung 100% trong giai đoạn rèn luyện. Tôi hy vọng với tinh thần và tư duy đó, Quang Hải sẽ thành công khi sang châu Âu chơi bóng”.
  HLV Anh Tuấn cũng chia sẻ: “Trong giai đoạn tập luyện, Quang Hải cũng tự cảm nhận được rằng tại sao có giai đoạn mình không chạy được nhanh hay khu vực nào trên cơ thể mà Hải cần phải tập nhiều để va chạm tốt hơn với đối thủ. Ngoài ra, chúng tôi thống nhất với nhau rằng không nên lấy điểm yếu của mình để đối phó với điểm mạnh của đối phương. Định hướng của tôi và Hải là làm thế nào để không bị quá bất lợi trước đối thủ. Thêm vào đó, chúng tôi muốn tìm cách để phát huy những điểm mạnh của Quang Hải. Cậu ấy nhanh, bứt tốc tốt. Nhưng đó mới chỉ là ngưỡng ở Việt Nam. Quang Hải muốn mình bứt tốc nhanh hơn nữa.
  Lấy ví dụ trong khoảng 20 mét, chúng tôi đã phân tích và tập luyện để động tác của Quang Hải thay đổi một chút so với động tác cũ, qua đó giúp cho việc bứt tốc diễn ra tốt hơn và nhanh hơn. Thông qua những lần tập động tác như thế, Quang Hải sẽ cố gắng cảm nhận cơ thể và dần chuyển hóa”.
   
  tongdung, 2/7/22 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!