1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tổng hợp những phụ kiện cần có của cửa chống cháy

Thảo luận trong 'Chăm sóc nhà cửa' bắt đầu bởi Cửa thép vân gỗ Koffmann, 23/5/18.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp 1 số phụ kiện mà bạn cần chú ý và nên có trên cửa thép chống cháy để đảm bảo của hoạt động tốt nhất, phát huy khả năng chống cháy hiệu quả.

  THANH THOÁT HIỂM
  Thông thường thanh thoát hiểm được lắp đặt để thay thế khóa cửa. Bởi loại phụ kiện này dài, to và có cấu tạo chịu lửa, giúp mở cửa nhanh hơn.  [​IMG]  Việc sử dụng sản phẩm thanh thoát hiểm không chỉ giúp cho người tiêu dùng trong lúc nguy cấp có thể thoát hiểm một cách nhanh chóng, dễ dàng mà nó còn được tận dụng hàng ngày giúp cho việc sử dụng cánh cửa một cách tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  TAY CO THỦY LỰC
  Tay co là phụ kiện không thể thiếu và là bắt buộc đối với cửa chống cháy.

  Tay co thủy lực có tác dụng tự động đóng cửa mỗi khi cửa mở. Điều này rất cần thiết mỗi khi xảy ra hỏa hoạn. Bởi lúc đó, người ta sẽ có tâm lý hoảng loạn nên đổ dồn về phía cửa thép thoát hiểm mà quên đóng.  [​IMG]  Khi cửa chống cháy tự động đóng lại sẽ giúp cửa phát huy ưu điểm của mình khi ngăn lửa, chặn khói, không cho chúng lan ra các khu vực an toàn khác.

  GIOĂNG CAO SU
  Loại phụ kiện này cũng là 1 loại rất quan trọng cho cánh cửa chống cháy. Gioăng cao su thường được lắp đặt bao quanh cửa, tiếp giáp với khung.

  Với gioăng cao su sẽ giúp cho cánh cửa được kín khít, không cho khói thoát ra bên ngoài. Điều này rất rất có ích bởi khói chính là nguyên nhân chính gây nguy hiểm tính mạng mỗi khi có sự cố hỏa hoạn.


  DOORSILL
  Doorsill hay chân cửa, là loại phụ kiện được làm bằng thép và được lắp đặt bên dưới cánh cửa, nơi tiếp giáp giữa cửa và sàn nhà.  [​IMG]  Doorsill cũng giúp cho cánh cửa kín khít, bởi tiếp giáp giữa cánh và sàn nhà luôn có khoảng trống để cửa hoạt động trơn tru hơn. Vì thế, với doorsill, khoảng trống này được bịt kín lại, nhưng vẫn đảm bảo cửa hoạt động tốt.

  KÍNH CƯỜNG LỰC CHỐNG CHÁY
  Kính cường lực cho cửa chống cháy có thể có hoặc không. Nhưng nếu có kính, sẽ giúp cho mọi người nhìn thấy rõ bên trong. Vì thế, trong 1 đám cháy, cửa chống cháy có kính sẽ giúp cho mọi người quan sát tốt hơn tình hình cháy của khu vực đó mà không gây nguy hiểm.

  Tuy nhiên, kính cường lực chống cháy có giá thành không hề rẻ, nên nếu có điều kiện, bạn hãy lắp loại phụ kiện cửa chống cháy này nhé.

  Nguồn: http://cuasatvango.com.vn/phu-kien-cua-chong-chay/
   
  Cửa thép vân gỗ Koffmann, 23/5/18 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!