1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tổng hợp những Kiểu Ngực bạn Nên Biết Để Làm Đẹp

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi phamtu2289, 29/12/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. phamtu2289

  phamtu2289 Member

  Nhiều người sẽ bất ngờ khi biết nữ giới có tới 7 kiểu ngực khác nhau. Vậy chúng ta đã biết mình thuộc loại ngực nào để có thể khắc phục điểm xấu của mình một cách có lợi nhất chưa?
  Kiểu ngực tròn

  Đây là kiểu ngực đầy đặn cả trên lẫn dưới. tất cả người đạt được kiểu ngực này không cần mặc áo ngực hay miếng độn mà ngực vấn tròn trịa và đẹp. Kiểu ngực này khá dễ bị hiểu nhâm là bơm ngực hoặc phẫu thuật phẫu thuật sửa ngực nội soi.
  [​IMG]
  >> Xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng tại Viện thẩm mỹ Hà nội
  Kiểu ngực “Đông – Tây

  Với kiểu ngực này phần đầu ngực của phái yếu sẽ chĩa ra 2 bên ngoài thì được gọi là kiểu ngực Đông tây. Tất nhiên không nhất thiết hai đầu ngực phải chĩa hẳn ra ngoài, nhưng chỉ cần có xu hướng dịch chuyển khỏi Viện thì cũng được gọi là kiểu ngực này. tất cả phái đẹp có kiểu ngực này thường áp đi bằng các chiếc áo ngực trơn có gọng bởi chúng có thể định hình lại khuôn ngực cho nữ giới để nhìn cân bằng hơn.
  Kiểu ngực rộng

  những người kiểu ngực này tương đối đầy đặn, 2 đầu ngực định hình về phía trước. Tuy nhiên nhược điểm của kiểu ngực này là 2 bầu ngực tương đối xa nhau, thiếu đi sự cuốn hút. Với kiểu ngực này thì nữ giới cũng thường lựa chọ kiểu cáo ngực sẻ sâu để tạo khe cho ngực cùng với sự đầy đặn cho khuôn ngực.
  Kiểu ngực giọt nước

  bạn hãy tưởng tượng giọt nước ra sao thì kiểu ngực giọi nước cũng như thế ấy. Kiểu ngực giọt nước như trên thường căng tròn nhưng lại hơi nhỏ phía dưới. Kiểu ngực này cũng không được gọi là ngực hoàn hảo cùng với có thể cải thiện bằng những kiểu áo ngực có gọng đỡ.
  Kiểu ngực mảnh khảnh

  những người kiểu ngực này thường nhỏ tại dưới nhưng đầy đặn hơn tại phía trên. Người có kiểu ngực này có chiều dài ngực nhỉnh hơn so với kiểu ngực rộng. những kiểu ngực này có thể chọn tất cả chiếc áo ngực đệm dày để che điểm yếu.
  Kiểu ngực to nhỏ

  các nữ giới có ngực không đều, 1 bên to một bên nhỏ được gọi là kiểu ngực to nhỏ. Tuy sự to nhỏ này không rõ rệt nhưng thường mất cân xứng. Kiểu ngực này vẫn mặc áo ngực bình thường cũng đã có thể che đi nhược điểm. Nếu cần thiết chị em có thể lót một miếng đệm mỏng vào bên nhỏ để hai khuôn ngực đều đẹp hơn.
  Kiểu ngực quả chuông

  các người có kiểu ngực này thường trên bé dưới to trong như quả chuông, không được đầy đặn ở phần trên. Với kiểu ngực này phụ nữ cũng có thể mặc các loại áo có gọng để có thể che khuyết điểm và nâng đỡ khuôn ngực.
  Với tất cả kiểu ngực trên hẳn chúng ta đã biết mình thuộc kiểu ngực nào có đẹp hay không. Để hạn chế điểm xấu của kiểu ngực to nho, ngực quả chuông, ngực giọt nước… bạn có thể chọn lựa kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nôi soi hoặc phẫu thuật tạo hình ngực… để có thể giúp ngực của mình cân xứng hơn, đẹp hơn.
   
  phamtu2289, 29/12/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!