1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Top 10 giải pháp giảm cân hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Dáng khỏe - dáng đẹp' bắt đầu bởi Hoàng Kim baby, 4/9/19.

Tags:

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Hoàng Kim baby

  Hoàng Kim baby New Member

  Top 10 giải pháp giảm cân hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay
  1. GIẢM CÂN LÀ GÌ? CÓ MẤY DẠNG GIẢM CÂN?

  Trong y học, giảm cân đề cập đến việc giảm tổng khối lượng cơ thể, do mất chất lỏng, mỡ toàn thân hoặc các mô mỡ, mô (sinh học) hoặc khối lượng nạc cụ thể như khoáng chất xương, cơ, gân và các mô liên kết khác.

  [​IMG]
  Giảm cân có 2 dạng:

  • Thứ nhất là giảm cân ngoài ý muốn do suy dinh dưỡng, suy nhược hoặc do một căn bệnh tiềm ẩn nào đó. Dạng này thường được gọi là bệnh.
  • Thứ hai là giảm cân có ý thức, tức là do chúng ta chủ động giảm cân khi cảm thấy cơ thể mình bị thừa cân hoặc béo phì. Dạng này thường được gọi là giảm béo (mập), những người giảm béo đều thuộc dạng thứ hai này.
  2. GIẢM CÂN THÌ CÓ ÍCH GÌ?
  Giảm cân ở những người thừa cân hoặc béo phì có thể giúp bạn có một thân hình đẹp, làm hạn chế, giảm các nguy cơ đối với sức khỏe , tăng thể lực, và có thể trì hoãn sự bắt đầu phát sinh, phát triển của bệnh tiểu đường.

  Nó có thể làm giảm đau và tăng linh động ở những người bị viêm xương khớp đầu gối. Giảm cân có thể dẫn đến giảm huyết áp (đối với những người huyết áp cao). Tuy nhiên đối với những người bị huyết áp thấp thì nên lưu ý điểm này.

  Một đánh giá năm 2007 đã kết luận rằng việc giảm cân đối với những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 và phụ nữ cho thấy rất có lợi trong việc giảm thiểu nguyên nhân gây tử vong, đặc biệt là ở những người béo phì nặng.

  Một nghiên cứu tiếp theo cho thấy có thể giảm tỷ lệ tử vong khi thực hiện giảm cân có chủ ý ở những người bị béo phì nặng.

  Giảm 1 kg trọng lượng cơ thể có giúp cơ thể chúng ta giảm huyết áp khoảng 1 mm Hg.

  Đọc đến đây có lẽ bạn đã biết thừa cân nguy hiểm như thế nào cũng như lợi ích của việc giảm cân. Vậy làm thế nào để giảm cân một cách hiệu quả.

  Mời bạn tham khảo chi tiết Top 10 giải pháp giảm cân hiệu quả nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới tại đây: https://hoangvannhan.com/top-7-giai-phap-giam-can-hieu-qua-nhat-hien-nay/
   
  Hoàng Kim baby, 4/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!