1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Top 6 Phần mềm thiết kế dành cho sinh viên Kiến trúc

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi khoahoc3dmax, 22/4/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. khoahoc3dmax

  khoahoc3dmax New Member

  Phần mềm thiết kế kiến trúc được xem là công cụ hỗ trợ đắt lực mà được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau nhằm tạo ra các sản phẩm thiết kế hoàn hảo nhất. Có rất nhiều phần mền nhưng những phần mềm nào có nhiều tính năng và phổ thông nhiều người dùng hiện? Mời các bạn cùng tham khảo bài biết sau đây nhé!


  AutoDesk 3Ds Max


  Nhắc tới 3Ds Max, có lẽ ai cũng biết đến mức độ phổ quát của nó. 3Ds Max với nhiều tính năng vượt trội được đánh giá là rất sạch và mang lại hiệu quả thiết kế cao. giờ, nó thường được dùng trong thiết kế hoạt hình, xây dựng và trình diễn các mô hình 3Ds.  3Ds Max có nhiều chế độ thiết kế, công cụ thiết kế cũng hết sức đa dạng. bởi thế, nó được vận dụng trong nhiều ngành nghề như ngành kiến trúc, thiết kế nội thất,… với hiệu quả cao cho việc lên ý tưởng và dựng hình ảnh một cách hoàn hảo tuyệt đối.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: Trung tâm dạy thiết kế 3d tphcm


  Phần mềm Sketchup  Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D, Sketchup là phần mềm chẳng thể không kể đến bởi nó vận dụng rất nhiều trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Cùng với cách sử dụng đơn giản, lập trình khoa học và đặt biệt trực giác nên không quá khó khăn cho những người mới học phần mềm này.  Ở thời đoạn lên ý tưởng, Sketchup hỗ trợ người dùng tạo ra sản phẩm sơ bộ nhờ những phương tiện hiện đại. Vậy nên, sản phẩm tạo ra là hình ảnh trung thực, sắc nét sống động và độ chính xác cao.
  Nguồn: https://hocthietkenoithat.org
   
  khoahoc3dmax, 22/4/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!