1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Top các phần mềm dịch tiếng anh chuẩn xác nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi ducnguyen37, 15/10/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ducnguyen37

  ducnguyen37 New Member

  Vốn tiếng anh không tốt khiến cho bạn gặp một số trở ngại khi làm việc, trao đổi với người nước ngoài hay tìm đọc những thông tin từ website quốc tế. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số phần mềm dịch tiếng anh chuẩn xác nhất hỗ trợ cho công việc và cuộc sống của bạn.

  [​IMG]

  SDL TRADOS STUDIO

  SDL Trados Studio là phần mềm dịch thuật nổi tiếng nhất, nó được đánh giá khá cao về khả năng dịch chuẩn xác. SDL Trados Studio là phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp. Nó giúp bạn có thể quản lý các dịch thuật đơn giản, từ đó tạo ra gói dự án, theo dõi tiến độ từng dự án cũng như từng văn bản dịch.

  Tuy nhiên đây là phần mềm dịch tiếng anh thu phí, hơi nặng và hơi khó sử dụng bởi sự đa dạng tính năng của nó.

  ENGLISH TO VIETNAMESE

  English to Vietnamese Translator vừa mới được đổi tên thành có tên gọi mới là Adept Translator Pro. Đây là một phần mềm rất hữu ích cho những bạn thường xuyên phải dịch tiếng anh từ các đoạn văn bản dài hay câu chuyện, bài báo, kịch bản….

  Không chỉ giúp bạn dịch đoạn văn bản dài, English to Vietnamese Translator còn hỗ trợ bạn dịch một từ từ tiếng Việt sang tiếng Anh cũng như ngược lại một cách đầy đủ, nhanh chóng và chính xác. Không những thế, English to Vietnamese Translator còn có khả năng dịch sát nghĩa và đầy đủ theo từng ngữ cảnh khác nhau. Và đặc biệt cải tiến hơn những phần mềm khác ở chỗ nó không bao gồm các lời dịch tối nghĩa khiến bạn cảm thấy phân vân và khó lựa chọn.

  WORDFAST

  Đây cũng là một phần mềm dịch thuật chuyên nghiệp và có thu phí. Nó được đánh giá rất cao, chỉ đứng sau SDL Trados Studio.

  Ưu điểm của Wordfast chính là nó gần như miễn phí. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử nhưng bản miễn phí chỉ có thể chứa 500 đơn vị tương đương với một tài liệu vài chục trang. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì cần phải mua thêm dung lượng.

  (GOOGLE TRANSLATE)

  Google là website phổ biến và quen thuộc với rất nhiều người. Nếu bạn luôn sẵn có một chiếc máy tính kết nối internet Google dịch chắc chắn là phần mềm dịch tiếng anh được ưu tiên hàng đầu,

  Lý do nên sử dụng google dịch:

  - Không thể phủ định rằng Google dịch được cải thiện từng ngày. Nó này càng dịch chuẩn xác hơn.

  - Hỗ trợ dịch tốt trong mọi trường hợp. Google dịch có thể dich một từ, một cụm từ hay với cả một đoạn văn bản một cách nhanh chóng.

  - Hỗ trợ đa ngôn ngữ. Google dịch không chỉ hỗ trợ bạn dịch tiếng anh, nó còn hỗ trợ lên tới 100 ngôn ngữ với giao diện vô cùng thân thiện với người dùng. Có thể bạn không biết? Các phần mềm dịch ngày nay đa số đều dựa vào thuật toán dịch ngôn ngữ của Google.

  Xem thêm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh đơn giản
   
  ducnguyen37, 15/10/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!