1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trần bằng thạch cao phòng khách hiện đại theo tử vi

Thảo luận trong 'Thiết kế nội thất - nhà đẹp' bắt đầu bởi vutrang150596, 30/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vutrang150596

  vutrang150596 Member

  từ lâu phòng khách giá rẻ đã được coi là bộ mặt của ngôi nhà là bộ mặt của các member trong gia đình .Vậy nên nó có vai trò tương tự như chỗ đứng khá đặc biệt . Nếu để mắt tới thấy đa số tất cả những gia đình đều có 1 kiểu kiến thiết thông thường đó đó là ị trí phòng khách đc đặt ngay chính giữa hướng ra lỗi cửa chính của căn nhà .Đây cũng sẽ là vị trí trực tiếp đón nhận thêm các sinh khí giỏi hoặc sinh khí xấu của ngôi nhà . Vậy thiết kế kiến thiết phòng khách hiện đại ra sao để ngăn cản chạm chán phải những vận khí xấu đấy . lân cận nhân tố thẩm mĩ mà 1 căn phòng khách cần thì nhân tố phong thủy cũng rất cần được chăm chú . điều này được bộc lộ trong cách thiết kế kiến thiết cũng giống như trang trí nôi thất cho căn cho phòng khách chi tiết ở đây đó chính là cách thiết kế kiến tạo Trần thạch cao cho như làm sao cho phù hợp với tử vi phong thủy nhá . Lộc Phát xin đến gửi đến bạn đọc 1 số để ý khi thiết kế tương tự như xây đắp Trần thạch cao bằng tấm thạch cao phòng khách hiện đại hợp với tử vi phong thủy nhé .

  Trần bằng thạch cao phòng khách giá rẻ đc nhiều người lựa chọn bởi trước hết, xét về mặt nghệ thuật , Trần thi công bằng thạch cao rất có thể biến hóa thành mọi kiểu dáng trang trí với Màu sắc tuyệt hảo and thiết kế kiến thiết đã mắt , phục vụ cao nhất yêu cầu cũng giống như tiêu chuẩn người tiêu dùng đặt ra. Không những thế, unique , độ bền tương tự như thời hạn thiết kế ngắn and giá cả hợp lý và phải chăng là các ĐK biến Trần bằng thạch cao cho phòng khách biến thành một xu hướng trông rất nổi bật trong thời đại kinh tế văn minh thời nay.

  [​IMG]

  II/ phong thủy Trần thạch cao nhiều cấp phòng khách đẹp

  + vị trí để trang trí Trần thạch cao cho : theo phong thủy thì chỗ đứng trang trí Trần bằng thạch cao nên nằm ở trung tấm căn phòng . chúng ta có thể sử dụng hình trụ , hình ovan , hình vuông vừa phác họa điểm vượt trội vừa tránh được hình có góc nhọn , nhất là những góc nhọn hướng ra phía cửa thiết kế tuyệt vời không đảm bảo and điều đại kị trong tử vi pháp luật .
  + Chọn ánh lạc quan , màu sắc hợp với tử vi : nếu lọc ánh sáng sủa cũng tương tự màu sắc hợp lý sẽ Căn phòng của người mệnh Kim.
  Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng sủa and các sắc ánh kim vì white color là màu sở hữu của bản mệnh, không những thế kết phù hợp với những tông gray clolor, gold color vì đấy là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). các màu này luôn đem đến nụ cười, sự màu đỏ may mắn cho gia chủ. song gia chủ phải tránh các màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ , màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).
  Căn phòng của người mệnh Thủy.
  cũng tương tự vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen, màu xanh da trời biển sẫm, không dừng lại ở đó kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng các Màu sắc kiêng kỵ như gold color đất, gray clolor (Hoàng thổ khắc Thủy).
  Căn phòng của người mệnh Mộc.
  Gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh lá cây , Không những thế kết phù hợp với tông black color , xanh hồ sẫm (nước đen sinh Mộc). Gia chủ nên tránh dùng những tông màu trắng & sắc ánh kim (Trắng bạch kim khắc Mộc).
  Căn phòng của người mệnh Hỏa.
  Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng tông màu đỏ , hồng, tím, hơn thế nữa kết hợp với các blue color (Thanh mộc sinh Hỏa). Gia chủ nên tránh dùng các tông black color , màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).
  Căn phòng của người mệnh Thổ.
  Gia chủ mệnh Thổ nên sử dụng tông gold color đất, màu nâu , không chỉ thế rất có thể kết phù hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hỏa sinh Thổ). màu xanh da trời là Color kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
  sáng sủa hơn , êm ấm hơn mà còn taoj cảm giác hội tụ sinh khí cho căn phòng . Đăc biết so với không khí phòng khách giá rẻ thì việc hội tụ đoàn tụ giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau càng phải cần sự ấm áp như thế sư gắn kết tương tự như thói quen này mới được giữ gìn . Trong tử vi phong thủy người ta cho rằng “ trời nhẹ , đất nặng “ trời cụ thể ở đó là trần nhà , đất tượng trưng cho mặt nền nhà . Vây nên khi bạn chọn Color cho căn phòng tiếp khách trần nhà người chơi nên chọn các gam màu nhẹ : xanh da trời , trắng , àng bình mình . Còn nền game thủ nên lựa chọn những màu tối như nâu đen . Tránh thực trạng trần chọn những các gam màu đậm , nền lại chọn các gam màu nhẹ điều ấy không hề xuất sắc chú t nào khi liên quan đến tử vi phong thủy thì cuộc sống đời thường , quá trình của bạn sẽ chạm mặt những điều đáng tiếc đấy .


  + thiết kế kiến thiết trần hợp với tuổi tác gia chủ : độ tuổi chia chuyên làm 3 giai đoạn ( trẻ , trung niên , già ) vì vậy khi thiết kế kiến thiết trần người thiết kế nên am làm rõ về phong thủy & phải biết với mỗi đô tuổi không giống nhau thì sẽ phù hợp với tử vi . Tránh thực trạng khi thiết kế dứt mẫu trần vừa không hợp với độ tuổi của gia chủ vừa đem lại những vận mệnh xấu cho người sử dụng .
  + Chọn Màu sắc hợp với mệnh của gia chủ :
  - Mênh kim
  Màu chọn lựa : sử dụng tông màu sáng sủa & các sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp với màu nâu , màu vàng
  Màu kiêng cự : màu hồng , red color , màu tím
  - Mệnh thủy :
  Màu lựa chọn : nên chọn lựa tông màu đen , blue color hồ sẫm Ngoài ra game thủ cung rất có thể phối hợp tông white color & những sắc ánh kim
  Màu đại kỵ : màu àng đất , gray clolor
  - Mệnh mộc :
  Màu chọn lựa : màu xanh kết hợp tông màu đen , xanh biển sẫm
  Màu cấm kị : white color và sắc ánh kim
  -Mệnh thổ
  Màu lựa chọn : đỏ , hồng , tím hoặc chúng ta cũng có thể kết hợp với màu xanh da trời
  Màu kiêng cự : đen , xanh biển sẫm
  - Mệnh thổ :
  Màu chọn lựa : àng đất , màu nâu hoặc bạn có thể kết phù hợp với màu đỏ , tím , hồng
  Màu kiêng kị : màu xanh da trời


  Với những thông tin mà tôi vừa nêu phía trên hy vọng bạn sẽ chọn phòng khách giá rẻ cho bản thân mình rất nổi bật , thẩm mĩ cao nhưng vẫn đảm bảo nó phải phù hợp với gia chủ . Nhờ này mà cuộc sống thường ngày quy trình của chúng ta đc dễ dãi & trôi chảy hơn nhé .

  Với phòng khách hiện đại thach cao là điểm nhấn rất đặc trưng , cùng theo với việc kết hợp giữa ánh lạc quan and Color, nó được xem là trọng tâm của tổng thể ngôi, xây đắp trông rất nổi bật lên quý phái tương tự như gu thẩm mỹ của người chủ . phòng khách đẹp của ngôi nhà có vị trí đặc trưng nhất chính là nơi trọng thể, quý phái để tiếp khách ,nơi đoàn viên gia đình , bè đảng hay giản dị và đơn giản là nơi giải trí, xem truyền hình ,cùng với việc kết hợp giữa ánh sáng sủa và màu sắc , nó sẽ là giữa trung tâm của cục bộ ngôi nhà, làm trông rất nổi bật lên sang trọng và quý phái cũng như gu nghệ thuật của người chủ . Xem: Trần bằng thạch cao giá rẻ để chọn Trần bằng thạch cao tương xứng thiết kế phòng khách , and chọn mmaaux tương xứng giá cả của doanh nghiệp

  Thi công bằng trần thạch cao có thể tạo được không ít hình khối nhiều họa tiết thầm mỹ trang trí,tạo nên được không khí riêng cho phòng khách Với những chức năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng thạch cao giản dị và đơn giản để cho nhiều hình tiết thẩm mỹ và nghệ thuật bền bỉ và đẹp mắt ,., bên cạnh đó , thạch cao còn là nguyên liệu thân mật với môi trường thiên nhiên, giá rẻ , thời hạn xây đắp nhanh gọn lẹ. . Ngoài chức năng trang trí, Trần thi công bằng thạch cao còn có chức năng che lấp những điểm yếu kém của phong cách thiết kế của ngôi nhà như dầm nhà, cột, đường thông gió ,đường điện,đường nước,đường điều hòa....
  Để biết thêm thông tin chi tiết khi mong muốn sử dụng Trần thạch cao bằng tấm thạch cao bạn cũng có thể Contact
  Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn & chế tạo LỘC PHÁT
  Số nhà 35/358 – BÙI XƯƠNG TRẠCH – THANH XUÂN – Thành Phố Hà Nội
  MAIL : xaydunglocphat.vn
  Hoặc để đc tư vấn trực tuyến chúng ta cũng có thể gọi đường dây nóng : 0975338395 để đc hotline miến phí nhé .
   
  vutrang150596, 30/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!