1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trồng răng được bao lâu thì phải làm lại?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi mymy2000, 27/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. mymy2000

  mymy2000 Member

  Trồng răng được bao lâu là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn phục hình răng. Trồng răng được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào? Hãy cũng nha khoa Sunshine tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Trồng răng được bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?


  Trồng răng được bao lâu là phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu là các yếu tố sau:

  – Phương pháp trồng răng giả mà bạn lựa chọn. Trong tất cả các phương pháp trồng răng giả, cấy ghép răng implant là phương pháp có thời gian duy trì lâu nhất, thậm chí là răng implant sẽ tồn tại suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách. Trong khi đó, phương pháp làm cầu răng chỉ duy trì khoảng 4 – 5 năm, sau đó răng sẽ có viền đen. Hàm giả tháo lắp cũng gặp tình trạng tương tự do bị tác động bởi axit trong miệng hay hư hỏng do va đập.

  – Loại răng sứ được lựa chọn để phục hình cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc Trồng răng được bao lâu.

  – Vị trí răng phục hình. Nếu thực hiện trồng răng giả tại vị trí răng ít ăn nhai thì độ bền của răng sẽ cao hơn, thời gian duy trì lâu hơn.

  [​IMG]

  – Trung tâm tiến hành cũng ảnh hưởng khá lớn đến việc Trồng răng được bao lâu. Nếu thực hiện tại trung tâm uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm thì ca điều trị sẽ có độ chính xác cao, nâng thời gian duy trì hiệu quả. Bên cạnh đó, tại các trung tâm nha khoa uy tín cũng như có chế độ bảo hành lâu dài về dịch vụ, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

  – Chế độ chăm sóc. Chăm sóc đúng cách theo chỉ định của bác sĩ nha khoa sẽ giúp khách hàng có được kết quả trồng răng giả thẩm mỹ lâu dài hơn.

  Như vậy, Trồng răng được bao lâu? Thời gian duy trì của phương pháp này thông thường là từ 2 năm đến suốt đời tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

  [​IMG]

  Trồng răng được bao lâu tại nha khoa Nha Khoa Sunshine

  Tại nha khoa Nha Khoa Sunshine, căn cứ vào tình trạng răng và yêu cầu cụ thể của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp trồng răng giả thích hợp, đảm bảo có thời gian duy trì lâu dài nhất. Chúng tôi hiện thực hiện tất cả các phương pháp trồng răng giả, bao gồm: hàm giả tháo lắp, làm cầu răng và cấy ghép răng implant, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Trong đó, trồng răng giả bằng cấy ghép răng implant là công nghệ mới nhất hiện nay, nhận được sự quan tâm và yêu thích từ nhiều khách hàng.

  Thực hiện trồng răng giả tại nha khoa Sunshine, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc Trồng răng được bao lâu bởi luôn được các bác sĩ của chúng tôi giải thích tận tình và đưa ra những lời khuyên bổ ích nhất. Không chỉ vậy, trồng răng giả tại nha khoa Sunshine còn đảm bảo mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất, an toàn nhất và không lo về các biến chứng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng được bao lâu
   
  mymy2000, 27/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!