1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trồng răng hàm giá rẻ và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi lyly001, 23/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. lyly001

  lyly001 Member

  Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả được xem là ưu việt vượt trội so với các phương pháp khác và vì thế mà chi phí trồng răng implant cũng cao hơn khá nhiều. Nhưng hiện nay, trên thị trường đang dần xuất hiện nhiều dịch vụ trồng răng hàm giá rẻ bằng Implant. Vậy: Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý? Trồng răng Implant giá rẻ có an toàn không và cần lưu ý điều gì? Vì sao trồng răng Implant có giá cao hơn các phương pháp khác? Hãy cùng nha khoa Sunshine tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

  [​IMG]

  Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

  Trồng răng Implant có quy mô là một ca tiểu phẫu cấy ghép trụ Implant vào xương hàm, sau đó cố định (phục hình) răng lên trụ Implant. Và cần các yêu cầu sau:

  – Bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant và có chứng chỉ cấy ghép implant, đồng thời họ phải có hướng dẫn thực hành 1 – 2 năm với các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Sau đó, họ mới có thể thực hiện được. Nói cách khác, trồng răng Implant đòi hỏi cao ở người bác sĩ. Chính vì vậy, chi phí cho các bác sĩ Implant cũng cao.

  – Trụ Implant cấy vào xương hàm thường là được nhập từ các nước phát triển về Implant nha khoa: Thụy sỹ, Mỹ, Pháp, Đức, Brazil, Hàn Quốc..từ các hãng: Straumann, Nobel, Tekka, Dentium…Các loại trụ này đều có các tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, được giới nha sĩ đánh giá cao. Và chi phí nhập các loại Implant này cũng khá cao.

  [​IMG]

  – Để một nha khoa có thể cấy Implant họ bắt buộc phải có các trang thiết bị hiện đại: Máy CT Cone Beam, ghế nha tiêu chuẩn, phòng phẩu thuật, máy cắm Implant..

  Tất cả những yếu tố này dẫn đến Chi phí một ca cấy ghép Implant cao hơn so với trồng răng sứ.

  Trồng răng Implant giá bao nhiêu là hợp lý?

  Chi phí một ca Implant hoàn chỉnh bao gồm: Trụ Implant, răng sứ trên Implant và khớp nối Abutment giữa Implant và răng sứ. Và tổng chi phí để hoàn thiện 1 răng Implant từ 15 – 30 triệu là hợp lý. Giá quá thấp thì chúng ta nên cân nhắc “có an toàn và đảm bảo hiệu quả hay không?”. Ngược lại, giá quá cao thì cũng không nên, vì có thể nha khoa đang đặt mức lợi nhuận quá cao chứ không phải do hiệu quả cao.

  [​IMG]

  Trồng răng Implant giá rẻ có thể rơi vào các trường hợp:

  – Nha khoa sử dụng các loại trụ Implant không đảm bảo chất lượng, không đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, không được sử dụng phổ biến…và không loại trừ các loại Implant xuất xứ từ Trung Quốc hoặc không có xuất xứ rõ ràng…

  – Bác sĩ chưa đủ kinh nghiệm, không được đào tạo chuyên sâu và chưa có chứng chỉ cấy ghép Implant.
  – Nha khoa sử dụng các trang thiết bị không hiện đại

  Tất cả 3 điều này có thể dẫn đến các vấn đề: Implant không tích hợp được xương hàm, đào thải implant sau một thời gian sử dụng, trụ Implant bị hư hỏng hoặc gãy trụ, sức nhai của răng Implant không đảm bảo…và một vài biến chứng khác.

  Do đó, khi trồng răng Implant nếu giá quá rẻ thì chúng ta cần có sự cảnh giác, răng là một phần quá quan trọng không chỉ là ăn nhai mà còn là sức khỏe, thẩm mỹ và sự lâu dài. Do đó, cần chọn uy tín, chất lượng chứ không nên chọn giá rẻ.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Trồng răng hàm giá rẻ
   
  lyly001, 23/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!