1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Trước lễ quốc khánh nhiều người phủ răng sứ nano tại spa cầu cứu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi csevenan, 28/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. csevenan

  csevenan Member

  Theo BS Trang, phủ răng sứ nano tại spa bởi các nhân viên không có chuyên môn về nha khoa sẽ gây tổn hại răng với nhiều hậu quả khôn lường như: viêm nướu, hôi miệng , lâu ngày viêm nha chu gây tụt nướu và làm rụng răng sớm.
  [​IMG]
  Trên trang các nhân của mình, BS Trang - một trong các bác sĩ công tác tại nha khoa Thẩm mỹ quốc tế Sandentist bức xúc viết status: Lại chuyện con gái cười hở lợi tại spa.
  Đầu năm tiếp nhận liên tục các ca bệnh đến nha khoa để xin gỡ chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền vì hôi miệng, chảy máu chân răng, ăn uống khó khăn... Có lẽ mấy bạn này làm đẹp răng trước lễ, đến nay chịu hết nổi nên phải đi gỡ ra.
  Xin chia sẻ một chút kiến thức về cái gọi là sứ nano như lời quảng cáo có cánh ở các spa, bản chất của cái này trong nha khoa đó là chất trám composite mà các bác sĩ nha khoa dùng để trám thẩm mỹ. Việc dùng chất trám này chỉ có chỉ định trong một số trường hợp nhất định.
  Việc lạm dụng composite bừa bãi sẽ gây ra một số hậu quả khôn lường. Trước hết, đó là việc ở các cơ sở không có chuyên môn nha khoa mài đi một phần men răng, gây tổn hại và giảm tuổi thọ cho răng một cách đáng kể.
   
  csevenan, 28/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!