1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tự thiết kế bàn làm việc thế nào cho đúng

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi hoalan1, 28/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. hoalan1

  hoalan1 Member

  Góc làm việc tại nhà là nơi bạn có thể cung cấp những ý tưởng độc đáo cho công việc. Nhưng không phải ai cũng biết làm thế nào để tạo ra một góc làm việc hoàn hảo. Chúng ta thường chủ sở hữu của bàn làm việc lộn xộn, chật chội và điều này là một trong những nguyên nhân gây căng thẳng, mệt mỏi mình.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để trang trí một bàn làm việc tại nhà để tạo ra hiệu quả làm việc.
  1. Sắp xếp bàn làm việc gọn gàngTrên bàn, được sắp xếp để các vật dụng cần thiết nhất cho công việc luôn là gần nhất với chúng ta. Và phân vùng rõ ràng riêng biệt trên bàn làm việc không nên nhầm lẫn hoặc bị mất trong quá trình lục lọi thông qua công việc. Thường xuyên làm sạch bàn để loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, các mảnh thành công trình cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho một góc làm việc hoàn hảo.
  Trên bàn, sắp xếp cho các mặt hàng thiết yếu nhất cho công việc luôn luôn gần gũi nhất với chúng ta. Và phân vùng rõ ràng riêng biệt trên bàn của bạn không nên nhầm lẫn hoặc bị mất trong quá trình lục lọi thông qua công việc. Thường xuyên làm sạch bàn để loại bỏ tất cả những thứ không cần thiết, những phần công việc cũng là một cách tuyệt vời để giữ góc làm việc hoàn hảo.
  >>> nội thất Hòa Phát Hà Nội
  [​IMG]

  2. Cất hết những gì không cần thiết

  Một diều luôn luôn làm rối mắt, không thoải mái trên bàn là tất cả các loại dây điện, dây cáp, sạc, dây mạng ... không chỉ cho các loại bảng nhỏ mà kết hợp các giải pháp không dây này, cũng không phải những gì đẹp để trên bàn lớn. Dây quấn quanh và ẩn đằng sau máy tính hoặc dưới bàn là cách duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ, dù sao, đây là những gì cần thiết cho công việc, do đó, không thể hoàn toàn thoát khỏi chúng.Các ngăn kéo bàn, ngăn kéo chắc chắn là nơi bạn có thể có những điều mà không phải là thực sự quan trọng cho công việc. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng bạn sẽ cần phải tìm đồ nội thất cho một thời gian nhất định, vì vậy, thậm chí lấy đi những thứ không cần thiết, chỉ cần đặt chúng trong một gọn gàng và ngăn nắp để có thể nhìn lại khi cần.
   
  hoalan1, 28/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1

Like và Share để cùng phát triển!!