1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tư vấn mở công ty tại Singapore

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi akakavn, 16/1/20 lúc 18:21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. akakavn

  akakavn Member

  Ưu điểm của việc mở công ty tại Singapore

  Singapore là một quốc gia có môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, an toàn và được hỗ trợ bởi chính phủ đề cao các chính sách minh bạch và nhất quán, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho các công ty đầu tư.

  Theo thống kê của bảng xếp hạng chỉ số tham nhũng của tổ chức Minh bạch Quốc tế năm 2018 (Transparency International’s 2018 Corruption Perception Index), Singapore là một trong những quốc gia có ít tham nhũng nhất trên thế giới, đứng thứ 3/180 quốc gia và vùng lãnh thổ được khảo sát. Hơn nữa Singapore cũng có cơ sở hạ tầng tốt và hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành kinh doanh, được xếp hạng là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về kết cấu hạ tầng. Do đó Singapore thực sự là địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở của các doanh nghiệp hướng tới thị trường toàn cầu, đặc biệt đối với các doanh nghiệp tại các quốc gia đang phát triển ở khu vực Đông Nam Á vì thuận lợi về mặt địa lý.

  B]Thành lập công ty tại Singapore[/B], doanh nghiệp/công ty của bạn sẽ được hưởng những lợi thế sau:

  Singapore có thuế suất doanh nghiệp thấp so với các nền kinh tế hàng đầu khác trên thế giới, mức thuế suất thu nhập doanh nghiệp hiện tại là 17%. Ngoài ra, lãi vốn (capital gains) không phải chịu thuế ở Singapore;
  Tất cả các công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore đều được hưởng chính sách miễn giảm thuế trong 3 năm đầu tiên: (i) Giảm 75% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế đầu tiên, (ii) Giảm 50% thuế cho 100.000 SGD thu nhập chịu thuế tiếp theo.
  Mạng lưới hơn 50 Hiệp định tránh đánh thuế hai lần (DTAs) toàn diện của Singapore;
  Nhiều hiệp định thương mại tự do (Free Trade Agreement) của Singapore và các Hiệp định bảo lãnh đầu tư (Investment Guarantee Agreement);
  Bảo vệ ý tưởng và sáng chế của bạn nhờ sự thực thi nghiêm ngặt luật Sở hữu trí tuệ của Singapore;
  Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp;
  Kết nối tài chính thương mại rất dễ dàng và nhanh chóng với các thị trường lớn khác: Châu Âu, Hoa Kỳ, Bắc Mỹ, Úc, Trung Quốc, Trung Đông, Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.
  Hỗ trợ tài chính từ chính phủ đã đưa ra một số sáng kiến và chương trình để cho phép các doanh nhân mới có thể tiếp cận với vốn hoặc tài trợ. Những sáng kiến tài trợ này bao gồm các khoản trợ cấp tiền mặt (cash grant); các chương trình tài trợ vốn chủ sở hữu của chính phủ (government-aided equity financing), các chương trình Vườn ươm doanh nghiệp (Business Incubators scheme), các chương trình Tài trợ bằng nợ (Debt Financing). Khởi nghiệp có thể huy động vốn của mình thông qua các chương trình như chương trình khởi nghiệp của ACE, Chương trình iStart- ACE và iSPRINT;
  Vị trí địa lý thuận lợi của Singapore rất gần Việt Nam cũng là một trong những lý do để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt đặt trụ sở tại Singapore, giúp việc di chuyển để xử lý công việc kinh doanh giữa hai nước trở nên dễ dàng hơn.


  Để được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ VietCham Singapore:

  Tel: (+84) ‎090 100 65 65 (Call/SMS/Viber/Zalo/WhatsApp/WeChat) hoặc (+65) 9237 3692
  Email: cont[email protected]
   
  akakavn, 16/1/20 lúc 18:21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!