1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi levandung123, 13/10/16.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. levandung123

  levandung123 Member

  Các nhà đầu tư nơi khác tiến vào thị trường Hà Nội chưa bao giờ trở nên dễ dàng như hiện nay.

  Nhà đầu tư nước ngoài có thể đầu tư vào Thủ đô thông qua nhiều phương pháp. Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí, công ty xây dựng ra sao.  Doanh nghiệp xây dựng là công ty được Dựng lên, hoạt động trong các lĩnh vực như: lập quy hoạch xây dựng, lập cách thức đầu tư xây dựng công trình, khảo sát xây dựng, thiết kế xây dựng công trình, thi công xây dựng công trình, Doanh nghiệp ngoại quốc được kinh doanh lữ hành tại Thủ đô theo cách thức liên doanh hoặc hình thức khác giống nhau với quy định và hành trình cụ thể trong điều ước quốc tế mà Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

  Mục tiêu xậy dựng doanh nghiệp xây dựng.

  Nhưng theo Luật đầu tư 2014 khi doanh nghiệp sẽ Dựng lên có từ 51% vốn điều lệ trở lên bắt nguồn từ nguồn vốn đầu tư quốc tế thì phải tiến hành bước Tạo thành doanh nghiệp như bước Dựng lên doanh nghiệp 100% vốn nhà nước.

  Doanh nghiệp kinh doanh lữ hành có vốn đầu tư nước khác phải bảo đảm các điều kiện kinh doanh lữ hành quốc tế quy định tại các khoản 2, 3, 4 và 5 Điều 46 của Luật này; có các quyền và bắt buộc của doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế quy định tại các điều 39, 40 và 50 của Luật này, giống nhau với phạm vi kinh doanh lữ hành quốc tế ghi trong giấy phép đầu tư.

  [​IMG]

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội

  Bạn có thể tìm hiểu về các Ngành nghề kinh doanh có mục tiêu trong lĩnh vực xây dựng trong bài viết Danh mục mảng đầu tư kinh doanh có tiêu chí thuộc Lĩnh vực xây dựng.

  Hồ sơ xậy dựng tổ chức xây dựng gồm.

  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

  Giấy xác nhận hành nghề (nếu có đăng ký Ngành nghề kinh doanh có điều kiện).

  Điều lệ doanh nghiệp.

  Danh sách thành viên/ cổ đông.

  Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí.

  Bản sao các giấy tờ sau đây.

  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác các thành viên là cá nhân.

  Quyết định thành lập, Giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy tờ tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền.

  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

  Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy xác thực đăng ký doanh nghiệp hoặc bản sao tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

  Giấy chứng thực đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nơi khác theo quy định của Luật đầu tư.

  hành trình Tạo thành công ty xây dựng.
   
  levandung123, 13/10/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!