1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ thứ 5 ngày 3/11/2016

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 2/11/16.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Cùng tử vi hàng ngày của 12 con giáp - Xemtuvi.mobi dự báo về thứ 5 ngày 3/11/2016 của tuổi Ngọ để biết được diễn biến công việc, tình cảm cũng như sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay như thế nào nhé.

  Hôm nay, những người tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng tất bật, đón nhận nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những rắc rối đi kèm. Vì thế, trong ngày này bạn cần chủ tĩnh, không nên manh động tiến hành bất cứ một việc gì hệ trọng hoặc là tham dự vào chuyện của người khác, không giúp ích được gì mà như đổ thêm dầu vào lửa, tạo ra không ít thị phi. Tốt nhất là nên đứng trung lập, có nghe hay nhìn thấy cũng giả vờ như không thấy nhé, cần tập trung hoàn thành tốt công việc của mình là được.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ thứ 5 ngày 3/11/2016​

  Không chỉ dừng lại ở đó, trong công việc của người tuổi Ngọ cũng gặp không ít rối ren, nhất là ở mối quan hệ của bạn với cấp trên hay đồng nghiệp, sự phức tạp kéo dài khiến hai bên đều khó chịu. Lời khuyên cho bạn là hãy luôn giữ kiêm tốn trong mọi trường hợp, lấy chữ tín làm đầu sẽ khiến mọi việc chuyển biến theo hướng tích cực được.

  Tài vận trong ngày không có nhiều biến chuyển, có thể do một số hạng mục đầu tư của bạn chưa thu được lợi nhuận, cần có một số thay đổi và cải tổ trong khâu bán hàng hoặc sản phẩm kinh doanh. Muốn có được lợi nhuận, điều quan trọng nhất chính là ở sản phẩm, sau đó đến chiến lược kinh doanh và thời cơ. Tuổi Ngọ nên xem tử vi hàng tuần trên https://www.facebook.com/tuvihangtuanthangcua12congiap12cunghoangdao/ để chủ động hơn trong công việc cũng như tình cảm của mình nhé.

  [​IMG]

  Xem bói tử vi hàng ngày tuổi Ngọ thứ 5 ngày 3/11/2016​

  Một ngày không mấy suôn sẻ nên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ cũng không như ý. Giữa hai người có xảy ra cãi vã, hờn giận, lời qua tiếng lại là khó tránh được. Tuy nhiên điều đó cũng hết sức bình thường, bởi cuộc sống lúc thăng, lúc trầm, có yêu thì sẽ có ghét, hờn giận, nhớ nhung… Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả thôi. Hôm nay tuổi Ngọ nên đi ra ngoài vào buổi tối, vừa là để thư giãn sau một ngày vất vả, vừa là để bạn có cơ hội nhìn ngắm thế giới xung quanh vẫn còn rất nhiều điều ý nghĩa và tươi đẹp, dù nhiều chuyện không được như ý muốn, nhưng hãy cứ vui lên nhé.

  Nếu muốn tìm hiểu thêm về vận mệnh cuộc đời mình, tuổi Ngọ có thể xem bói tử vi trực tuyến trên xemtuvi.mobi ngay bây giờ nhé.
   
  vienthonghdc, 2/11/16 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!