1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tử vi ngày 07/02/2017 cho người cung Sư Tử

Thảo luận trong 'Xem bói - Tử Vi - Con giáp' bắt đầu bởi vienthonghdc, 6/2/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Bạn là người hiếu thắng và có lòng tự tôn cao, điều đó khiến cho đôi lúc bạn trở thành một người không chịu lắng nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh. Vì vậy, công việc của những người cung Sư Tử sẽ bị ảnh hưởng đôi chút vì một số quan điểm trái chiều với những người thân cận trong công ty. Để không bị thụ động trong cuộc sống và công việc, bạn nên thường xuyên xem tử vi trọn đời miễn phí để có thể chuẩn bị sắp xếp công việc một cách hợp lí.

  [​IMG]
  Tử vi ngày 07/02 cung Sư Tử(ảnh minh họa)

  Sẽ có một vài xung đột nhỏ liên quan đến lợi ích cá nhân xảy ra giữa bạn và đồng nghiệp thân thiết bởi có hiểu nhầm giữa hai người. Tuy nhiên, ngày hôm nay bạn được quí nhân giúp đỡ, tuy nhiên bạn cần thêm sự tự ti và độc lập, nếu bạn không muốn vị trí của mình sẽ sớm bị người khác thay thế thì bạn không nên quá phụ thuộc vào người khác trong công việc. Sư Tử cần bình tĩnh xử lí mọi việc, tránh chuyện bé xé ra to.

  Đường tình vận của bạn hôm nay không có mấy khởi sắc. Sư Tử nên phân định rõ ràng việc công và việc tư trong ngày hôm nay. Trong những lúc khó khăn, bạn không nên quên đi nửa kia của mình vì đó mới là điểm tựa cho bạn mỗi lúc không vui vẻ. Hãy nhớ rằng tình yêu là nơi bạn có thể tin tưởng tìm đến mỗi khi gặp khó khăn. Để tìm hiểu thêm về mối quan hệ của mình, bạn nên xem tử vi hàng tháng tại xemtuvi.mobi nhé.

  [​IMG]
  Sư Tử nên bình tĩnh trong tình yêu

  Mặc dù tình yêu và sự nghiệp của Sư Tử có phần không mấy khởi sắc nhưng ngày hôm nay tài chính tiền bạc của Sư Tử có phần khởi sắc. Tuy nhiên tài chính hôm nay được dự đoán vẫn có một chút bất ổn nên Sư Tử không nên tiêu xài quá nhiều, mặc dù bạn có khá nhiều khoản dư giả nhưng nếu bạn cứ tiếp tục chi tiêu vào những thứ không cần thiết ở hiện tại thì chẳng mấy chốc mà bạn sẽ gặp phải tình trạng “ung thư ví” đấy

  Đối với các mối quan hệ trong gia đình ngày hôm nay, gia đình của bạn sẽ không gặp phải những biến cố lớn. Bận bịu với công việc và tình yêu, bạn cũng đừng quên dành thời gian cho các thành viên trong gia đình của mình nhé. Bạn nên chú ý vào cuối ngày sẽ gặp một chút tranh chấp nho nhỏ trong gia đình khiến bạn phải tự đứng ra can thiệp hòa giải. Bạn nên bình tĩnh hòa giải, tuy vấn đề không lớn nhưng cũng không nên vì thế mà làm mất đi hòa khí trong gia đình.

  Để biết thêm nhiều hơn về vận mệnh của mình sắp tới, bạn có thể xem tử vi hàng ngày miễn phí tại ok.ru/xemtuvihangngaymienphi nhé.
   
  vienthonghdc, 6/2/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!