1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Tuyệt chiêu trả lời câu hỏi "Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?"

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi A11987, 2/12/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. A11987

  A11987 Member

  Trong công đoạn phỏng vấn ứng tuyển, sở hữu 1 nghi vấn mà hầu như tất cả các buổi phỏng vấn đều xuất hiện, và đây cũng là 1 trong những nghi vấn khiến cho các ứng viên bối rối thường vào thời khắc cuối buổi phỏng vấn. Đấy là câu hỏi: “Bạn với muốn hỏi câu hỏi gì không?”  Đừng bao giờ kể rằng “Tôi không sở hữu nghi vấn nào cả!”. Mắc sai lầm lúc đề cập “Không” sẽ làm cho nhà phỏng vấn có những Tìm hiểu tốt về bạn. Trái lại, nếu hỏi được những câu hỏi trị giá, bạn sẽ cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn với sự quan tâm đến công việc và đã với sự chuẩn bị; đồng thời các câu trả lời trong khoảng nhà phỏng vấn sẽ giúp bạn sở hữu 1 quyết định sáng láng hơn về việc có nên làm việc ở đây hay không. 1 Buổi phỏng vấn luôn là 1 công đoạn hai chiều, bạn chắc chắn sẽ muốn biết mình mang thực sự thích hợp sở hữu công việc này và cơ hội thành công ở vị trí mới khả quan như thế nào, phải không? Dưới đây, CareerLink.vn sẽ giới thiệu tới bạn các thông tin và một vài ghi chú nhỏ để bạn với thể chuẩn bị câu tư vấn khi được hỏi câu tư vấn một cách thức tốt nhất.

  Xem thêm: câu hỏi phỏng vấn trưởng phòng kinh doanh xuất sắc

  3 lý do bạn nên chuẩn bị những thắc mắc tốt nhất cho phỏng vấn ứng tuyển  nếu bạn ko hỏi các thắc mắc đúng trong thời kỳ phỏng vấn, khả năng cao là bạn sẽ ko còn có dịp có được công việc này. Và giả dụ bạn mang được nó, bạn với thể sẽ hối hận hạn vì đã ko hỏi phổ thông hơn trong quá trình phỏng vấn đấy!  Lý do thứ nhất: Để cho thấy cách bạn sẽ tiếp cận công tác như thế nào

  hầu hết các nhà phỏng vấn coi phần lớn công đoạn xin việc và phỏng vấn là một quá trình thực tập cho công việc. Bạn sẽ được quan sáng và Phân tích (và chắc chắn bạn cũng với thể Nhìn vào cách thức làm việc của nhà tuyển dụng như thế nào).

  từ chất lượng của hồ sơ xin việc của bạn, phương pháp bạn biểu lộ sở hữu viên chức tiếp tân, bí quyết ăn mặc và Các bạn giải đáp những nghi vấn,.. &Ndash; phần lớn giai đoạn này sẽ cho bạn một thời cơ để cho nhà tuyển dụng thấy cách thức bạn tiếp cận với công việc như thế nào.  Lý do thứ hai: Để cho thấy bạn để ý đến công việc ra sao

  Hãy bộc lộ sự để ý của bạn đối mang công tác bằng cách thức hỏi những câu hỏi về công tác đó và về những doanh nghiệp (tuy nhiên bạn ko nên hỏi về lương bổng hay quyền lợi trong vòng phỏng vấn ứng tuyển đầu tiên). Những nhà phỏng vấn thường sở hữu rộng rãi ứng viên để chọn lọc cho vị trí công việc bạn đang ứng tuyển, vì vậy họ sẽ chú ý đa dạng hơn đến các ứng cử viên nào thực sự để ý đến thời kỳ khiến việc tại doanh nghiệp và cả công việc đang xin việc nữa.

  Bạn có thể quan tâm: câu hỏi phỏng vấn giám đốc kinh doanh hiệu quả

  Lý do thứ 3: Để xác định xem bạn có đích thực muốn khiến việc ở đây hay ko

  xuất hành trong khoảng kinh nghiệm tư nhân của phổ quát ứng cử viên, bạn rất dễ rơi vào việc mong muốn trở nên người tìm việc sáng giá nhất mà quên thôi việc Nhận định bạn với thực sự mong muốn làm cho việc ở đó hay ko.

  ví như bạn đã mang nghi vấn rõ ràng, dựa trên những sự chuẩn bị của bản thân và những thể hiện công việc sẵn với, bạn mang thể với thêm những thắc mắc mới và muốn sở hữu được câu trả lời. Quá trình hỏi và tư vấn trong suốt cuộc phỏng vấn sở hữu thể là được khởi mào và có đa dạng điều thú vị bắt đầu từ những gì đàm luận.  1 số nghi vấn bạn nên hỏi trong buổi phỏng vấn  ko nên hỏi những nghi vấn với thể được giải đáp một cách thuần tuý theo kiểu “Có” hoặc “Không”. Bản thân bạn muốn hỏi để sở hữu thêm thông tin, vì vậy hãy hỏi những nghi vấn mở để nhà tuyển dụng sở hữu thể tư vấn cho bạn được nhiều thông báo hơn theo hướng mà bạn muốn biết.


  các câu hỏi về công việc

  - Anh/chị sở hữu thể đề cập rõ thêm về các công tác chưa được kể tới trong miêu tả công việc không?

  - các định hướng cụ thể của đơn vị cho vị trí này là gì?

  - Đây là 1 vị trí mới hay là tuyển người cho một vị trí cũ?

  - giả dụ là một vị trí cũ, lý do tại sao họ lại không khiến cho ở vị trí này nữa?

  - 1 ngày làm việc điển hình của vị trí này sở hữu thể được biểu thị như thế nào?

  - thời gian nặng nhọc nhất trong năm của vị trí này là thời gian nào? Tại sao?

  - Điều gì là quan yếu để một người mang thể thành công ở vị trí này?

  - các kỹ năng nào là quan trọng nhất để khiến cho thấp công tác ở vị trí này?

  - Thử thách to nhất phải đối mặt hàng ngày khi làm việc ở vị trí này là gì?

  - nếu một người thất bại ở vị trí này thì lý do vì sao họ lại thất bại?

  những câu hỏi về đơn vị

  - mang bao lăm người trong bộ phận này?

  - sở hữu bao lăm người đã tham dự bộ phận này trong năm qua?

  - Trong 1 doanh nghiệp tăng trưởng, một đôi người sở hữu thể được thêm vào. Nhưng đối có một nơi khiến cho việc gian khổ, một đôi người với thể sẽ chuyển đi.

  - Mọi người thường khiến cho việc ở đây chỉ mất khoảng kéo dài bao nhiêu năm?

  - Mọi người Tìm hiểu về sự thành công ở đơn vị này như thế nào?

  - Người quản lý Phân tích về lực lượng làm việc này như thế nào?

  - dự kiến sau năm năm nữa thì phòng ban này sẽ như thế nào?

  - những viên chức thường sẽ nhận được phản hồi hoặc nhận xét công tác như thế nào và khi nào? Đối sở hữu các Báo cáo bình thường thì khoảng thời gian nào là thích hợp để báo cáo?  những thắc mắc về người phỏng vấn bạn

  - Anh/chị đã làm cho việc ở đây bao lâu rồi ạ?

  - Anh/chị sở hữu thích khiến cho việc ở đây không? Vì sao?

  - vì sao anh/chị lại thành công ở công ty này?

  Vào cuối buổi phỏng vấn, bạn hãy nhớ hỏi các thông tin sau

  - Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo trong thời kỳ này? (Một vòng phỏng vấn khác hoặc rà soát các thông tin can dự,…)

  - nếu như được nhận việc thì thời kì làm cho việc sẽ khởi đầu vào lúc nào?

  - Tôi sở hữu thể giữ giao thông có người nào để sở hữu thể biết được thông tin sau phỏng vấn?  các nghi vấn bạn ko nên hỏi

  Đừng bao giờ hỏi các nghi vấn mà Google hay website của công ty có thể giúp bạn giải đáp ngay thức thì, tỉ dụ như:

  - đơn vị này làm cho gì?

  - ai là người đầu tư?

  - doanh nghiệp này thành lập được bao lâu?

  - ai là người đầu cơ chính cho công ty này?

  những thắc mắc có tính tư nhân hóa và với tính thương lượng trong hiệp đồng như các kỳ nghỉ, lương, các ích lợi,… chỉ nên hỏi trong các vòng phỏng vấn sau hoặc khi đàm phán về giao kèo. Trong phỏng vấn xin việc, bạn chỉ nên đánh dấu các nghi vấn về công việc.
   
  A11987, 2/12/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!