1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ứng dụng cần thiết cho người sử dụng phương tiện tàu hỏa

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 2/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Việc di chuyển giữa các vùng miền ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Các phương tiện được đầu tư chú trọng để phục vụ nhu cầu cầu của hành khách. Các phương tiện như máy bay, ô tô, tàu hỏa hay thậm chí là tàu thủy đều được sử dụng một cách rất linh hoạt trong quá trình di chuyển của con người. Bạn hoàn toàn có thể chỉ cần một chiếc điện thoại và đặt vé cho mình với kết nối internet. Xem cách đăng ký 3G tại https://vk.com/dangkydichvu3gmobifone

  Nhiều tiện ích hơn và chủ đọng phục vụ khách hàng khi sử dụng phương tiện tàu hỏa để đi lại. Công ty đường sắt Việt Nam đã đề xuất và đưa ra một dịch vụ tiện ích là Railway Box. Trong khi việc sử dụng tàu hỏa cũng mât nhiều thời gian của hành khách di chuyển. Chính vì thế dịch vụ ra đời để có thể thúc đẩy người dùng sử dụng phương tiện tàu hỏa.

  [​IMG]
  Ứng dụng cho người sử dụng các phương tiện di chuyển

  Với dịch vụ tiện ích này thì bạn có thể sẽ rất thích thú bởi các tính năng rất thực tiễn mà dịch vụ này mang lại cho người di chuyển. Với các tính năng : đặt hàng trên tàu, mua sắm tại địa phận mà mình đến, sử dụng dịch vụ đa phương tiện trên tàu, dịch vụ du lịch, đặt vé tàu và thanh tóa, cung cấp các lộ trình. Tất cả đều được dịch vụ Railway cung cấp phục vụ chu đáo.

  Bạn sẽ sử dụng dịch vụ này trên điện thoại, và kết nối 3G để có thể có tiến hành dịch vụ. Hãy Đăng ký gói M70 Mobifone

  Dự án đề xuất này đã được triển khai thí điểm vào tháng đầu của năm 2016. Và sau khi sử dụng thí điểm thì đã tiến hành thực nghiêm trên các hãng hàng sắt của Việt Nam. Việc cung cấp các dịch vụ tiện ích này làm cho lượng khách hàng đi tàu đã tăng lên đáng kể, bởi các thủ tục không hề rườm rà nhưng nhanh chóng.

  [​IMG]
  Thủ tục nhanh chóng không hề phức tạp khi sử dụng

  Và nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng tăng cao, dẫn đến việc phục vụ khách hàng cũng cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Một trong những dịch vụ mà nhiều người sử dụng đó là phục vụ nhu cầu giải trí cho người lưu thông. Vì những lúc đó, khách hàng rất nhàm chán. Bạn cũng có thể xem Hướng dẫn cài đặt dịch vụ 3G của Mobifone để sử dụng nghe nhạc , chơi game, xem phim, đọc báo và giải trí những lúc ngồi trên tàu.

  Trên đây là một vài khái quát về các dịch vụ tiện ích chi người đi tàu. Bạn có thể biết thêm nhiều thông tin bằng cách tìm hiểu trên các website của cục đường sắt. Chúc bạn có những chuyến đi ý nghĩa và thành công!
   
  vienthonghdc, 2/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!