1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Ưu điểm đi làm việc tại Đài Loan là gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi noithatmienbac, 7/12/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Đài Loan là thị trường xuất khẩu lao động lớn nhất của Việt Nam, bên cạnh Nhật- Đài. Vậy ưu điểm của đi làm việc tại Đài Loan là gì? Tại sao khu vực này lại thu hút nhiều lao động đến vậy. Tất cả những thông tin được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này. Còn liên hệ đến Năm Châu để được tư vấn từ chuyên viên.

  >.Xem ngay: http://allsexpix.com/san-pham-dich-...dai-loan-khong-di-dai-loan-co-uu-diem-gi.html

  Ưu điểm của đi làm việc tại Đài Loan

  Bên dưới là những lý do bạn nên chọn đi làm việc bên Đài

  Chi phí đi thấp

  [​IMG]


  Đây chính là lý do khiến cho Đài Loan thu hút đông lao động. Phí đi Đài Loan cao nhất chính là phí đi đơn hàng công xưởng. Mức phí cao nhất cũng không quá 120 triệu đồng. Trong khi đó phí đi Nhật, Hàn có thể cao gấp đôi. Phí đi đơn hàng giúp việc chỉ tầm 29tr500 nghìn đồng, đi hộ lý chỉ từ 80 triệu đồng.

  Lương cơ bản luôn luôn tăng

  Mức lương cơ bản của Đài Loan luôn luôn tăng theo các năm. Cụ thể mức tăng như sau: Năm 2019 mức lương cơ bản là 21.000 đài tệ, năm 2020 tăng lên 23.800 đài tệ, năm 2021 tăng lên 24.000 đài tệ. Mức tăng này chính là động lực để nhiều lao động lựa chọn Đài Loan là điểm đến để làm việc.

  Điều kiện đi đơn giản

  Điều kiện đi làm việc tại Đài khá đơn giản. Không cần phải có kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn mà chỉ cần đảm bảo sức khỏe cũng như trong độ tuổi đi đơn hàng là có thể tham gia ứng tuyển rồi. Chỉ cần ứng viên tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 là đã có thể tham gia ứng tuyển rồi.

  >.Xem ngay: http://thanglongosc.edu.vn/co-nen-di-xuat-khau-dai-loan-hay-khong-di-dai-co-uu-diem-gi.html

  Trên đây là ưu điểm đi làm việc tại Đài Loan được chúng tôi nêu khá là chi tiết. Ưu điểm này sẽ giúp bạn quyết định mình có nên đi Đài làm việc hay không. Nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo quyền lợi hãy tránh xa những công ty môi giới- hay đơn vị trung gian.
   
  noithatmienbac, 7/12/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!