1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Vì sao nhụy hoa nghệ tây saffron lại đắt

Thảo luận trong 'Da đẹp' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 16/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Saffron là một trong những loại gia vị quý nhất trên thế giới. Các nhụy màu đỏ giống như sợi chỉ và màu vàng mà họ truyền đạt được theo nghĩa đen là những thứ trong truyền thuyết. Nhưng chính xác nghệ tây là gì? Cho dù có bao nhiêu câu chuyện đã được kể về gia vị, rất nhiều người trong chúng ta vẫn không biết phải làm gì với nó hoặc liệu nó có đáng với chi phí cao hay không. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

  Saffron đến từ đâu?

  [​IMG]

  Gia vị bắt nguồn từ một loài hoa có tên là crocus sativus, được gọi là "saffron crocus". Người ta tin rằng nghệ tây có nguồn gốc và được trồng đầu tiên ở Hy Lạp, nhưng ngày nay loại gia vị này được trồng chủ yếu ở Iran, Hy Lạp, Morocco và Ấn Độ. Trong khi sản xuất nghệ thuật quy mô nhỏ của nghệ tây không tồn tại ở Hoa Kỳ, hầu hết nghệ tây được tìm thấy ở đây được nhập khẩu.

  Vị nó như thế nào?

  [​IMG]

  Nhụy hoa nghệ tây cực kỳ tinh tế và thơm. Hương vị hơi ngọt, sang trọng hoàn toàn khó hiểu, thật khó để diễn tả nhưng ngay lập tức có thể nhận ra trong một món ăn. Thật khó chịu khi nói, bạn biết điều đó khi bạn nếm thử.

  Tại sao nó quá đắt?

  [​IMG]

  Mỗi bông hoa chỉ tạo ra ba sợi (nhụy) của nghệ tây, và nó chỉ nở một tuần mỗi năm. Cây nghệ tây phải được thu hoạch bằng tay! Phải mất khoảng 1.000 bông hoa để sản xuất chỉ một ounce nghệ tây. Đó là lý do tại sao bạn sẽ trả $ 10 đến $ 13 mỗi gram cho giao dịch thực sự. Để chắc chắn rằng bạn đang có được những thứ tốt nhất, hãy ngửi ngửi bạn muốn saffron có mùi hơi giống như cỏ ngọt. Nó cũng nên có tất cả nhụy đỏ, không có nhị vàng.

  Tôi mua nó ở đâu?

  Nếu có thể, hãy kiểm tra cửa hàng tạp hóa Trung Đông địa phương của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy nghệ tây tại website Nhuynghetaysaffron.com và các cửa hàng tạp hóa dành cho người sành ăn.
   
  nguyenhuuthien_42, 16/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!