1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Vũ Luân dốc sức cho sân khấu cải lương

Thảo luận trong 'Sách- truyện - Thơ' bắt đầu bởi nghecailuong, 12/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. nghecailuong

  nghecailuong New Member

  Trong lễ giỗ tổ nghề sân khấu, nghệ sĩ Vũ Luân nói anh kiên trì đầu tư cho cải lương dù thua lỗ nhiều.

  Nghệ sĩ Ưu tú Vũ Luân và diễn viên Gia Bảo có buổi cúng giỗ tổ nghề sân khấu (ngày 12/8 âm lịch) tại TP HCM. Vũ Luân cho biết một năm qua, anh dồn sức cho sân khấu xã hội hóa. Từ đầu năm, anh lên kế hoạch dàn dựng các vở nổi tiếng một thời như Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Gánh cải Trạng Nguyên, Bức ngôn đồ Đại Việt, Giang sơn mỹ nhân... Hồi tháng 8, anh cùng Gia Bảo làm lại vở Lan và Điệp, mời Thanh Kim Huệ và Chí Tâm đóng trở lại sau 45 năm.

  [​IMG]
  Vũ Luân (phải) và Gia Bảo bên lễ giỗ tổ.

  Vũ Luân cho biết dù thua lỗ, anh tái dựng các tác phẩm cải lương kinh điển khi thấy sân khấu xã hội hóa ở TP HCM xuống dốc. Anh và êkíp hướng đến việc phục vụ công chúng yêu cải lương, tiền bán vé chủ yếu để đầu tư cho các vở sau. "Chúng tôi vẫn duy trì hoạt động để mong các sân khấu trung tâm TP HCM sáng đèn thường xuyên", Vũ Luân nói. Theo anh, cái khó của các đơn vị sân khấu xã hội hóa là không có điểm diễn, mọi thứ đều phải thuê.

  Trong buổi lễ, nghi thức dâng hương được thực hiện chỉn chu, nghiêm trang. Chương trình có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Thanh Hằng, Thanh Kim Huệ, Chí Tâm, Thanh Điền, Kim Tử Long, Thanh Bạch, ca sĩ Thanh Hà... Nghệ sĩ Thanh Hằng trình diễn trích đoạn cải lương Nhụy Kiều tướng quân.

  Trước Vũ Luân và Gia Bảo, nhiều nghệ sĩ cũng tổ chức lễ giỗ tổ từ ngày 8 đến ngày 10/9 như nghệ sĩ Hoài Linh, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân... Theo truyền thống ngành sân khấu, ngày 12/8 âm lịch hàng năm là ngày sân khấu Việt Nam. Dịp này, các nghệ sĩ tri ân, bày tỏ lòng thành đến các bậc tiền nhân đã tạo ra nghề sân khấu và truyền lại cho lớp hậu thế.

  Vũ Luân tên thật Lương Văn Bình, sinh năm 1972. Năm 1992, anh được Bạch Long mời tham gia nhóm Đồng ấu Bạch Long, đặt cho nghệ danh Vũ Luân vì thấy anh "có nhiều nét giống Vũ Linh". Sau khi đi hát và nổi tiếng, năm 2002, anh lập đoàn xã hội hóa lấy tên mình, chuyên diễn các vở tuồng cổ. Năm 2007, anh đạt giải diễn viên xuất sắc Trần Hữu Trang lần 10. Năm 2015, anh được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.
   
  nghecailuong, 12/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!