1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Vượt qua rào cản của tiếng Anh cực đơn giản

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - tuyển dụng' bắt đầu bởi quandt103, 29/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. quandt103

  quandt103 Member

  Mỗi ngày, chỉ cần bỏ ra từ 1 đến 2 giờ học trực tuyến tiếng Anh, sau hai năm, nhiều bạn trẻ, chuyên viên các sở, ngành đã tốt nghiệp đại học sẽ có trong tay bằng cử nhân Anh văn.

  Vượt rào cản tiếng Anh

  [​IMG]

  Với nhiều người, ước mơ học thạc sĩ trở nên quá xa vời khi trở ngại chính là không thể đạt được 5 điểm môn tiếng Anh trong kỳ thi tuyển sinh. Và cũng vì nợ môn tiếng Anh mà nhiều người bị “treo” bằng thạc sĩ.

  Hơn thế, với các cán bộ, công nhân viên ở các đơn vị buộc phải có trình độ ngoại ngữ để phục vụ công tác, là “cơ sở” để được thăng tiến trong công tác thì bằng cấp tiếng Anh trở thành rào cản lớn, bởi khó lấy được tấm bằng cử nhân Anh văn ở các trường đại học (ĐH) khi vừa làm vừa học, lớn tuổi…

  Hiểu được những trăn trở ấy, Trung tâm Đào tạo cử nhân trực tuyến - Đại Học Mở Hà Nội (EHOU) đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên, cán bộ, công nhân viên khi nơi đây liên tục chiêu sinh, đào tạo nên những cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh chất lượng cao thông qua dạy và học trực tuyến.


  Giỏi ngoại ngữ không khó

  [​IMG]

  Khâu tuyển sinh ngành cử nhân Ngôn ngữ Anh trực tuyến của EHOU rất khoa học, thuận lợi. Chỉ cần đăng ký thông tin đơn tại đây, cán bộ nhà trường sẽ chủ động liên hệ và tư vấn chương trình học cho bạn. Học viên sẽ được thông báo kết quả xét tuyển và nhập học ngay.


  Thời đại bùng nổ công nghệ, sự ra đời của điện thoại thông minh thì việc tiếp cận các bài giảng thông qua internet là rất thuận lợi. Vì thế mà học trực tuyến đang dần thay thế hình thức học trên giảng đường.

  Khi trở thành học viên của EHOU, mỗi học viên sẽ được cấp một tài khoản. Thời gian rảnh, học viên vào mạng tải các bài học về học. Học qua mạng không quá áp lực. Quy định của EHOU là học viên có thể rút ngắn hoặc dàn trải thời gian học. Thế nên khi rảnh thì bạn học nhiều để tích lũy nhiều môn, khi quá bận thì bạn giãn việc học ra một chút. Cái lợi của học trực tuyến là như vậy nên được nhiều người đã đi làm lựa chọn
   
  quandt103, 29/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!