1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Website chính thức- tin tức về iCar Care

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi ducand2, 22/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. ducand2

  ducand2 New Member

  Cứ đến những ngày cuối năm, chương trình thường niên Ngày hội chăm sóc xe lại diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP. HCM. Năm nay, iCar Care Day 2016 tiếp tục được tổ chức bởi Bệnh Viện Ô Tô và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, với sự tài trợ của Ắc quy GS Việt Nam cùng sự tham gia từ Lốp xe Michelin, Máy rửa xe Kächer, Bảo hiểm Liberty, Linh kiện Bosch và Chăm sóc xe 3M.  Dù đã bước sang năm thứ 4 tổ chức, sự kiện chăm sóc xe quy mô nhất Việt Nam iCar Care Day 2016 vẫn thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo cộng đồng sử dụng ô tô, với hơn 400 xe ôtô được "chăm sóc". Mỗi chiếc xe đến đây, đều trải qua 7 bước kiểm tra, chăm sóc và tư vấn bảo dưỡng được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, bao gồm rửa xe bởi Kaercher; chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh, châm nước ắc quy...và tư vấn về ắc quy từ GS; Kiểm tra áp suất lốp, gai lốp, bề mặt lốp…được thực hiện bởi Michelin; vệ sinh nội ngoại thất do 3M phụ trách; kiểm tra còi xe, gạt mưa… do Bosch thực hiện ;scan lỗi điện tử, vệ sinh khoang máy và thay nhớt cho các xe có vấn đề về nhớt bởi Bệnh Viện Ô Tô; và cuối cùng là tư vấn xử lý sự cố từ Liberty.

  c
  Bên cạnh đó, những năm trước đây sự kiện biết đến với tên gọi Car Care Day thì năm nay, yếu tố “i” đã được tích hợp thêm vào tên chương trình. Điều này đã cho thấy sự “lột xác” về khía cạnh công nghệ trong năm 2016. Cụ thể, sau khi “thăm khám” và thực hiện chăm sóc xe, đội ngũ kỹ thuật viên đều cập nhật những thông số, các vấn đề mà xe gặp phải…lên hệ thống của chương trình, từ đó phân tích số liệu bằng các biểu đồ và đưa ra những giải pháp chăm sóc hoặc sửa chữa cần thiết. Vì vậy, khách hàng sẽ có cái nhìn trực quan về các vấn đề mà phương tiện gặp phải, đồng thời có được lời khuyên từ chuyên gia ngay tức thì.
  Đây là một câu hỏi đã được tranh luận sôi nổi trong các văn phòng của Barn2 gần đây. Khách hàng cho một trong những dự án thiết kế trang web WordPress hiện tại của chúng tôi đã đưa ra một yêu cầu rõ ràng rằng nội dung chính nhất định phải xuất hiện trong màn hình đầu tiên. Giám đốc kỹ thuật của chúng tôi rất kiên quyết rằng 'trên màn hình đầu tiên' là một vấn đề lỗi thời trong thiết kế trang web WordPress và không còn được áp dụng. Và nhà thiết kế đồ họa của chúng tôi thất vọng về những hạn chế mà 'trên màn hình đầu tiên' đang đặt lên các yếu tố thiết kế của trang web. Vậy ai đúng?
  Tạo Web bán hàng  Tất nhiên, theo nhiều cách tôi nên nói khách hàng là đúng - theo định nghĩa. Đủ công bằng, nhưng tôi cũng tin rằng một phần quan trọng của việc trở thành một nhà thiết kế trang web WordPress là sử dụng kiến thức của chúng tôi về các vấn đề thiết kế trang web và WordPress để giúp họ tối đa hóa thành công của trang web. Ngay cả khi điều này có nghĩa là thách thức họ (theo cách xây dựng) đôi khi.
   
  ducand2, 22/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!