1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

website của các bạn sẽ được tối ưu hóa chuẩn seo

Thảo luận trong 'Vận dụng gia đình' bắt đầu bởi tieukieu, 9/1/20.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong thập niên gần đây kéo theo đó là sự bùng nổ của thương mại điện tử, các website bán hàng nở rộ và hình thức bán hàng trực tuyến đang trong giai đoạn phát triển mạnh. Để có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, bên cạnh chiến lược kinh doanh đúng đắn, các cửa hàng, doanh nghiệp không thể bỏ qua các công cụ Marketing Online, đặc biệt là cách đưa từ khóa lên top google bởi thứ hạng trên công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới có thể ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn.

  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO tại HALINK, website của các bạn sẽ được tối ưu hóa chuẩn seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm mà còn được miễn phí tư vấn về từ khóa thích hợp nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách tối đa nhất.

  [​IMG]

  Quy trình làm seo từ khóa giá rẻ tại HALINK:
  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  2. Phân tích từ khóa, website khách hàng rồi gửi báo giá.
  3. Ký hợp đồng dịch vụ SEO, khách hàng thanh toán 50% (trong trường hợp seo không đạt kết quả cam kết HALINK sẽ hoàn trả lại tiền đặt cọc)
  4. Thực hiện kế hoạch làm SEO onpage, seo offpage, hướng dẫn khách hàng khai thác tối đa marketing online.
  5. Khi từ khóa lên top theo yêu cầu thì thanh lý hợp đồng.

  Chi phí và hạn chế của dịch vụ seo từ khóa
  Chi phí cho dịch vụ seo từ khóa phụ vào yêu cầu cụ thể của đối tác. Vì mỗi ngành nghề, mỗi từ khóa đều có độ cạnh tranh và độ khó khác nhau. Độ cạnh tranh càng cao cũng đồng nghĩa với việc bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn để đạt được thứ hạng mong muốn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí cho từng từ khóa cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn có các hạn chế dưới đây :

  bảng báo giá dịch vụ seo thường cao.
  Số lượng từ khóa không nhiều.
  Độ phủ từ khóa của website không lớn.
  Website không được tối ưu hóa toàn bộ.
   
  tieukieu, 9/1/20 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!