1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietanh9512, 15/8/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. vietanh9512

  vietanh9512 Member

  Tình trạng trước và sau khi nâng mũi có khác biệt như thế nào, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, phương pháp, chăm sóc vết thương… Hiện tượng sau khi nâng mũi giúp bạn phát hiện dấu hiệu bất thường, từ đó, bác sĩ can thiệp xử lý kịp thời.

  Phương pháp nâng mũi

  Để hiểu rõ trước và sau khi nâng mũi như thế nào, trước hết, bạn phải biết các phương pháp nâng mũi.

  Hiện nay có hai phương pháp nâng mũi phẫu thuật và không phẫu thuật. Nâng mũi bằng chỉ, tiêm filler… là phương pháp nâng mũi không bóc tách. Rất thích hợp cho các trường hợp không muốn can thiệp, bóc tách, e ngại dao kéo. Tuy nhiên, nâng mũi không phẫu thuật chỉ hiệu quả trong một số trường hợp nhất định.

  [​IMG]

  Trong trường hợp mũi nhiều nhược điểm: mũi thấp ngắn, lộ lỗ mũi, cánh mũi to bè... chỉ phẫu thuật nâng mũi mới đem lại hiệu quả như ý như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi s line, nâng mũi L line.... Bằng cách bóc tách can thiệp trực tiếp, bác sĩ giải quyết nhược điểm và tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt.

  Để biết chính xác nên nâng mũi bằng phương pháp nào, bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

  Những hiện tượng sau khi nâng mũi

  + Tình trạng trước và sau khi nâng mũi có khác biệt như thế nào, phụ thuộc vào nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, phương pháp, chăm sóc vết thương…

  + Với ca nâng mũi bình thường, sau khi can thiệp, vùng mũi sưng đau nhẹ. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, không nên quá lo lắng. Trung bình sau khoảng 1 – 2 ngày, vùng mũi hết sưng đau.

  + Nếu nâng mũi không phẫu thuật chỉ sau khoảng 7 ngày, dáng mũi đã có sự thay đổi rõ rệt, đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Trong trường hợp phẫu thuật nâng mũi thì tốn nhiều công sức và thời gian hơn.

  + Kết thúc quá trình tạo hình, bác sĩ dùng băng nẹp cố định dáng mũi. Sau khoảng 5 ngày cắt chỉ, dáng mũi đẹp tự nhiên sau khoảng 2 – 3 tháng, tùy cơ địa mỗi người.

  [​IMG]

  Sau khi nâng mũi, bạn cũng có thể bị biến chứng với các biểu hiện:

  - Mũi biến dạng. Bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật, tiêm các chất làm đầy không đúng vị trí, các sợi chỉ không đảm bảo chất lượng, khiến vùng mũi bị lồi lõm biến dạng. Trong trường hợp phẫu thuật nâng mũi, sóng mũi bị lộ, tụt sóng… gây mất thẩm mỹ.

  - Dị ứng với vật liệu lạ. Cơ sở thẩm mỹ sử dụng các vật liệu nâng mũi kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Một số đối tượng, vật liệu nâng mũi không tương thích với cơ thể.

  - Nhiễm trùng. Đây là biến chứng sau khi nâng mũi khá phổ biến. Với các triệu chứng: vùng mũi sưng đau kéo dài, chảy dịch, có mùi hôi…

  >> Xem thêm hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn
   
  vietanh9512, 15/8/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!