1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem phim Chỉ Vì Được Gặp Em tập mới nhất tại PhimVip

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi Phim Vip, 10/9/19.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. Phim Vip

  Phim Vip New Member

  Bộ phim xoay vòng vèo tình yêu của Cao Khiết – một cô gái trẻ mong ước trở thành các kiến trúc sư trang sức và Vu Chân – người thừa kế tập đoàn trang sức phồn thịnh Phong tên tuổi. Chỉ Vì Được Gặp Em xoay nói quanh câu chuyện sự nghiệp và tình ái của các người trẻ Trung Quốc muốn vững mạnh ngành nghề trang sức truyền thống của gia đình mà vẫn khó khăn sở hữu những thương hiệu quốc tế. mang ước mong trở nên đơn vị thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết (Văn Vịnh San) đã ứng tuyển làm cho ở một đơn vị mỏ khoáng tại Nam Mỹ. Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực (Trương Minh Ân), người thừa kế của Tập đoàn trang sức cường thịnh Phong. Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp ko mấy trơn tuột làm Cao Khiết gia nhập tập đoàn phồn thịnh Phong để tiếp diễn yêu thích của mình. thịnh Phong từng là một nhãn hàng vàng trong ngành nghề công nghiệp trang sức ở Trung Quốc. tuy nhiên, sự cạnh tranh ác liệt từ các nhãn hiệu trang sức theo cá tính phương Tây làm sức lôi cuốn và việc kinh doanh của hưng thịnh Phong càng ngày càng suy giảm. Để đưa công ty trở lại thời hoàng kim nhãi trước đây, Vu Trực quyết định phá tan vỡ nét truyền thống, tập hợp vào việc kiểu dáng và tạo ra những trang sức với thời trang tây thiên. Sau lúc Cao Khiết gia nhập hưng thịnh Phong, cô dần khám phá và phát triển thành tê mê mang vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công có đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các mẫu mã mang cá tính giao trâm giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người dì ghẻ của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối mang tập đoàn hưng thịnh Phong thì bà cũng với giành giật quyền lực và mưu mô thâu tóm rất nhiều công ty.

  Xem phim Chỉ Vì Được Gặp Em tập mới nhất tại PhimVip
   
  Phim Vip, 10/9/19 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | Chevrolet Spark | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!