1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xem tướng mũi đàn ông và đàn bà luận vận mệnh, đoán giàu sang

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi trungkien, 7/7/21.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng tại HCM chuyên nghiệp giá rẻ

 1. trungkien

  trungkien Member

  Mũi nằm ở trung tâm khuôn mặt, và có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ đến sự cân đối, hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt. Không những vậy, trong nhân tướng học, dựa vào dáng mũi, người ta có thể dễ dàng đoán được vận mệnh của một người, từ tính cách, tình duyên đến con đường công danh, sự nghiệp.
  [​IMG]

  Đoán vận mệnh đàn ông và đàn bà qua tướng mũi
  Khi xem tướng mũi đàn ông và đàn bà, các nhà nhân tướng học thường dựa vào các bộ phận sơn căn, sống mũi và chuẩn đầu, với mỗi bộ phận chủ về một khía cạnh nhất định.

  Sơn căn
  Trong nhân tướng học, sơn căn là nơi cao nhất của sống mũi và nằm ở vị trí giữa 2 mắt. Khi xét trên quan điểm “thiên nhân tương trữ” của người Á Đông, sơn căn được xem là vị trí giao nhau của đất trời nên chủ về sức khỏe, sự nghiệp khi xem tướng mũi đàn bà.

  Nếu sơn căn đầy đặn thì những người này thường có khả năng ghi nhớ và phán đoán tốt. Họ thường được quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Họ cũng có sức khỏe tốt, hậu vận sống nhàn hạ, sum vầy cùng gia đình, con cháu.

  [​IMG]
  Ngược lại, nếu đàn ông hoặc đàn bà có sơn căn đứt đoạn, lõm sâu thì thường có gặp nhiều bấp bênh trong sự nghiệp. Họ cần mẫn làm việc nhưng đến cuối đời vẫn không đạt được thành tựu gì nổi bật. Hơn nữa, mũi thuộc Thổ tinh, chủ về màu vàng, nên nếu sơn căn tối màu thì đó là điềm báo không tốt về sức khỏe.

  Sống mũi
  Khi xem tướng cho một đàn ông hay đàn bà thì độ thẳng, dài của sống mũi cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm đến.

  Một người đàn ông có sống mũi cao, thẳng thường có tính tình cương trực, dũng cảm. Họ là mẫu người dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm. Trong khi đó, đàn bà sở hữu có đặc điểm này thường là mẫu người phụ nữ của gia đình điển hình. Họ chịu thương, chịu khó và luôn đứng sau sự thành công của người đàn ông.

  Theo sách Tam Tài, dù là đàn ông hay đàn bà, nếu sở hữu sống mũi lệch, gồ lên hoặc sống mũi thấp, ngắn đều không tốt. Mặc dù họ sẵn sàng thử sức trong các lĩnh vực mới nhưng bởi tính tình do dự, thiếu quyết đoán nên thường bỏ lỡ nhiều cơ hội đưa sự nghiệp lên đỉnh cao mới.

  Chuẩn đầu
  Chuẩn đầu là phần đầu của chóp mũi và là vị trí cao nhất của toàn bộ chiếc mũi. Xem tướng mũi đàn ông qua chóp mũi có thể dự đoán chính xác tiền tài của họ trong tương lai sẽ ra sao.

  Theo đó, chuẩn đầu được đánh giá tốt vận thường đầy đặn. Họ là những người có đầu óc kinh doanh, khả năng quản lý tài chính tốt, tiền bạc rủng rỉnh, không cần lo lắng về chuyện tiền nong khi về già.

  [​IMG]
  Trong khi đó, những người có dáng mũi với chuẩn đầu lõm hoặc có sẹo được xem là xấu vận. Họ làm ra nhiều tiền nhưng không thường tiêu xài phung phí hoặc không biết cách quản lý, nên hậu vận thường gặp khó khăn về tài chính.

  Hơn nữa, đường tình duyên của họ cũng gặp nhiều trắc trở. Họ có thể có mối tình sâu đậm kéo dài nhiều năm nhưng đến cuối cùng không có kết quả. Hoặc có người đã trải qua nhiều mối tình nhưng vẫn chưa tìm được bến đỗ.

  Khắc phục tướng mũi vận xấu như thế nào?
  Như đã trình bày, mũi không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, mà còn còn mang ý nghĩa dự báo tương lai, vận mệnh của một người. Nếu không may có dáng mũi không tốt về phong thủy, thì nâng mũi là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

  Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi với nhiều tên gọi khác nhau như Nâng mũi sụn Nano Mỹ, Nâng mũi Bán cấu trúc 5D, Nâng mũi Mega SeoulLine, Nâng mũi Siêu cấu trúc 8D... Nhưng thực tế ra những phương pháp đều chung quy lại đêu giống nhau chỉ là khác nhau tên gọi ở mỗi thẩm mỹ viện.

  Hơn nữa, tay nghề bác sĩ chiếm đến 80% sự thành công của một ca phẫu thuật chỉnh hình dáng mũi. Do đó, điều quan trọng là bạn phải chọn những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo độ an toàn, hiệu quả.
   
  trungkien, 7/7/21 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa Aplite
  Bạn đang cần vệ sinh nhà cửa? xem ngay => công ty vệ sinh nhà 24h sạch, giá rẻ : www.vesinhnhao24h.com tại Hồ Chí Minh

  Một logo chuyên nghiệp luôn mang đến sự đẳng cấp, sự hiện đại của mọi người về một công ty, vậy làm thảm khảo dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp: https://brasol.vn/dich-vu-thiet-ke-logo/ ở thành phố Hồ Chí Minh số 1 tại Việt Nam.


  Vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam chỉ trong 2 ngày tại : https://cargobi.com/
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!