1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn cẩm nang kiến thức LUMANAGER.
  Chúc bạn một ngày mới đầy niềm vui và hạnh phúc!

Xóa tan nỗi lo chuyển nhà ngày Tết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ khác' bắt đầu bởi vienthonghdc, 20/1/17.

Dịch vụ "thiết kế logo công ty" cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Brasol!
 1. vienthonghdc

  vienthonghdc Member

  Chuyển nhà ngày thường đã vất vả, nhưng chuyển nhà ngày Tết còn khó khăn hơn nữa. Do đó, thay vì tự mình chuyển nhà, hoặc nhờ vả bạn bè, anh em, người thân cùng tham gia vào quá trình chuyển sang nhà mới của bạn, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà nếu như có ý định chuyển sang nhà mới, chỗ ở mới vào những ngày cận Tết này!

  [​IMG]
  Xóa tan nỗi lo chuyển nhà ngày Tết với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Khi chuyển nhà vào ngày cận Tết, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Vấn đề đầu tiên đó chính là thời gian. Chúng ta đều biết, những ngày cuối năm là những ngày tất bật với rất rất nhiều công việc, cả ở cơ quan cũng như nhà cửa, gia đình. Nếu như bạn lựa chọn chuyển nhà vào những ngày giáp Tết thì rõ ràng khối lượng công việc bạn cần làm sẽ nhiều hơn nữa và không phải ai cũng có đủ thời gian để thực hiện hết các công việc này.

  Một khó khăn nữa khi chuyển nhà vào những ngày Tết Nguyên Đán đã cận kề đó chính là vấn đê vận chuyển đồ đạc, vật dụng gia đình bạn từ chỗ ở cũ sang nhà mới. Những ngày này thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường, nên sẽ gây khó khăn trở ngại trong quá trình bạn chuyển đồ sang nhà mới.

  [​IMG]
  Chuyển nhà ngày Tết siêu nhanh với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Và không phải lúc nào bạn cũng thuê được xe tải chở đồ đến nhà mới với giá cả phải chăng. Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng, mọi khó khăn này sẽ được các nhân viên chuyển nhà giải quyết giúp bạn.

  Đội ngũ nhân viên chuyển nhà giàu kinh nghiệm vô cùng đông đảo của Kiến Vàng sẽ giúp bạn phân loại, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển đồ đạc đến nhà mới một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất có thể. Hệ thống xe tải chuyển đồ với nhiều trọng tải khác nhau phù hợp với số lượng đồ đạc vận chuyển của gia đình bạn sẽ giúp chuyển đồ nhà bạn đến nhà mới một cách nhanh chóng nhất.

  Bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề đồ đạc bị mất mát, thất lạc hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển đến nhà mới vì các nhân viên chuyển nhà của Kiến Vàng sẽ hết sức cẩn trọng khi đóng gói đồ đạc, bê đồ lên xe tải và chở đến nhà mới của bạn.

  Ngoài ra, Kiến Vàng còn có chính sách đền bù tài sản, đồ đạc bị hư hỏng mất mát thất lạc của khách hàng trong quá trình chuyển nhà với rất nhiều quyền lợi dành cho khách hàng. Do đó, bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài sản bị hỏng hóc trong quá trình chuyển nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội của Kiến Vàng.
   
  vienthonghdc, 20/1/17 Dịch vụ "thiết kế catalogue" chuyên nghiệp cho các công ty trong và ngoài nước tại Brasol! | vệ sinh nhà mới | chuyên thiết kế logo | dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại tphcm | Chevrolet Spark
  #1
Đang tải...

Like và Share để cùng phát triển!!